กัปตันทีม “ปืนใหญ่” ปฏิเสธที่จะเดินทางไปเก็บตัวปรีซีซันร่วมกับทีม จากการที่เขาต้องการย้ายออกจากทีม แต่เพื่อนร่วมทีมหวังให้ปัญหาทั้งหมด จบลงด้วยดี

(Andrew Makedonski / Shutterstock.com)

นาโช มอนเรอัล กองหลังของอารเซน่อล หวังให้ โลรองต์ กอสเชียลนี เพื่อนร่วมทีม ยังจะอยู่กับทีมต่อไปในอนาคต แม้ว่านักเตะจะประท้วงทีมเพราะต้องการย้ายออก จากการไม่ยอมติดทีมไปทัวร์ที่สหรัฐอเมริกา ก็ตาม

รายงานยืนยันว่า กอสเชียลนี ยังมีสัญญากับทีม “ปืนใหญ่” จนหระทั้งถึงปีหน้า แต่เขาปรารถนา จะยุติสัญญาเพื่อออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยมีความประสงค์จะกลับไปค้าแข้งที่บ้านเกิดในประเทศฝรั่งเศส

แต่ “ปืนใหญ่” ปฏิเสธข้อเสนอของเขา ที่จะปล่อยให้เขาออกจากทีมไปในตอนนี้ ทำให้กัปตันของทีม ประท้วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยการสไตร์ค

แต่เพื่อร่วมทีมอย่าง นาโช มอนเรอัล ยังคงมองโลกในแง่ดี และหวังที่จะให้ทุกฝ่ายกลับมาทำงานด้วยกันอีกครั้ง หลังจากนี้

“ผมเคารพในตัว โลรองต์ เขาเล่นให้อาร์เซน่อลมาอย่างยาวนาน และ เขาก็เป็นกัปตันของเราด้วย” มอนเรอัล กล่าว “สิ่งที่ผมอยากจะเห็น คือพวกเขาทั้งสองฝ่าย ช่วยกันแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นระหว่างทั้งคู่ และผมคิดว่า พวกเขาจะทำกันได้

“ทำไมเขาจะไม่สามารถอยู่ที่ อาร์เซน่อลต่อไปไม่ได้ล่ะ?”

เช่นเดียวกับ กอสเชียลนี มอนเรอัล เองก็เหลือสัญญากับทีมอีกเพียงปีเดียวเท่านั้น แต่เขายืนยันว่า ยังมีความสุขดีกับชีวิตในกรุงลอนดอน ภายใต้การทำงานของ อูไน เอเมรีต่อไป