ชัยนาท ฮอร์นบิล สโมสรศึก ไทยลีก 2019 เดินหน้าเสริมทัพอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจัดการคว้าตัว วิชาญ นันทะศรี ดาวเตะสารพัดประโยชน์ วัย 33 ปี จาก โปลิศ เทโร เอฟซี เข้ามาร่วมทีมในเลกสอง

ไทยลีก 2019

สำหรับ วิชาญ นันทะศรี ถือว่าเป็นผู้เล่นที่สารพัดประโยชน์สามารถเล่นได้หลายตำแหน่งตลอดจนมีประสบการณ์ในการลงเล่นไทยลีกมาอย่างโชกโชน โดยเจ้าตัวเคยเล่นให้กับทั้ง ทีโอที เอสซี , พัทยา ยูไนเต็ด และโปลิศ เทโร เอฟซี

ทั้งนี้ทำให้เป็นนักเตะรายที่ 5 ที่ “นกใหญ่พิฆาต” คว้าตัวมาร่วมทัพในถิ่นเขาพลอง สเตเดี้ยม ในช่วงเลกสองนี้ ต่อจาก สมศักดิ์ มุสิกะพันธ์ ,กิตติพันธ์ แสนสุข , ริวทาโร่ คารุเบะ และ เอรี่ บาบาย

ขณะที่ “เฮียรุท” อนุรุทธิ์ นาคาศัย ประธานฝ่ายบริหารและผู้จัดการทีม ชัยนาท ฮอร์นบิล ได้เผยว่า “เบิร์ด เป็นผู้เล่นที่เล่นได้หลายตำแหน่ง ไม่ว่าจะเป็นปีกซ้ายขวา ฟูลแบ็กซ้ายขวา ที่มีประสบการณ์สูง จึงเป็นผู้เล่นสารพัดประโยชน์ที่เราต้องการ นอกจากนี้ยังได้รับการชื่นชมว่าเป็นนักเตะที่ขยันฝึกซ้อม มานะอดทน มีทัศนคติที่ดี ดังนั้นการได้เบิร์ดเข้ามาอยู่ในทีมจึงเป็นการเติมเต็มเต็มตำแหน่งที่เราต้องการให้ครบสมบูรณ์แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น และพร้อมสู้กับทุกทีมในอีก 12 เกมที่เหลือในเลกสองนี้”