หลังโชว์ฟอร์มได้น่าประทับใจในรอบแรก โดยจบเป็นอันดับที่ 2 ร่วม มาในรอบนี้ โปรสาวเกาหลีใต้ ก็ขึ้นมารั้งผู้นำของตารางเรียบร้อยแล้ว

@LPGA

อี มี ฮยาง โปรสาวจากเกาหลีใต้วัย 26 ปี ทำ 4 อันเดอร์ ในรอบที่ 2 แซงขึ้นนำเดี่ยวในกอล์ฟ เอวิยอง แชมเปี้ยนชิพ โดยทิ้งห่างคู่แข่งอยู่ 1 สโตรก

มี ฮยาง ทำสกอร์รวมที่ 10 อันเดอร์พาร์ นำหน้าแชมป์เมเจอร์​ 7รายการอย่าง ปาร์ อินบี, คิม ฮยู จู แชมป์ปี 2014 และ โปรหมายเลข 1 ชองโลกอย่าง ปาร์ก ซุน ฮยุน 3โปรเพื่อนร่วมชาติอยู่ 1 สโตรก

ขณะที่ผู้นำในรอบแรก อย่าง พอลลา ครีมเมอร์ ฟอร์มหลุด ตีออก 4 โบกี้ และ ทริปเปิ้ล โบกี้ ขณะที่ได้ 2 เบอร์ดี้ ทำให้หล่นมารั้งอันดับ 24 ร่วม

ส่วนโปรไทยที่อันดับสูงที่สุด เป็นของ “โปรเมียว” ปาจรีย์ อนันต์นฤการ ที่เก็บเพิ่มอีก 3 อันเดอร์ จาก 6 เบอร์ดี้ เสีย 3 โบกี้ สกอร์รวม 6 อันเดอร์พาร์ รั้งอันดับ 6 ร่วม ยังได้ลุ้นใน 2รอบสุดท้าย

ขณะที่ผลงานของโปรไทยคนอื่น ๆ มีดังนี้ “โปรโม” โมรียา จุฑานุกาล ตีเกิน 1 โอเวอร์ สกอร์รวม 2 อันดอร์พาร์ อันดับ 24 ร่วม, “โปรเม” เอรียา จุฑานุกาล ทำ อีเว่นพาร์ สกอร์รวม 1 อันเดอร์พาร์ อันดับ 31 ร่วม ส่วน “โปรแหวน” พรอนงค์ เพชรล้ำ ตีเกินอีก 6 โอเวอร์ สกอร์รวม 11 โอเวอร์พาร์ ไม่ผ่านการตัดตัว