“นักรบกู้ชาติ” ยังคงรักษาสถิติชนะต่อเนื่อง 100% ต่อไป หลังบุกเอาชนะ “อินเดียนแดง” ถึงเมืองหลวง ใรศึก “คนชนคน” สัปดาห์ที่ 5 ของฤดูกาล

อเมริกันฟุตบอล NFL ที่สนาม เฟ็ดเอ็กซ์ ฟิลด์ นครหลวง วอชิงตัน ดีซี เจ้าบ้าน วอชิงตัน เรดสกินส์ ที่ยังไม่ชนะใครเลย สถิติ ชนะ 0 แพ้ 4 ต้อนรับการมาเยือนของ แชมป์เก่าที่ชนะมารวด สถิติ ชนะ 4 แพ้ 0 อย่าง นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์

ควอร์เตอร์แรก ทีมเจ้าบ้านกระตุกหนวดแชมป์เก่าก่อน ด้วยการวิ่ง 65 หลา ทัชดาวน์ ของ สตีเวน ซิมส์ ให้ เรดสกินส์ นำก่อน แต่ ทีมเยือน ก็ทำทัชดาวน์ไล่มาได้ จากการปาระยะ 6 หลา ของ ทอม เบรดี้ ให้ จูเลียน เอเดลแมน ไล้มา 6-7 เมื่อจบควอร์เตอร์แรก

ควอร์เตอร์ที่ 2 ทีมแชมป์เก่า มาได้ 2 ฟิลด์โกล จาก ไมค์ นูเจต์ ระยะ 37 หลา และ 23 หลา ให้ทีมหนีเป็น 12-7 เมื่อจบครึ่งแรก

ครึ่งหลัง แพทริออตส์ คืนฟอร์มเก่ง ลงมาเล่นใน ควอร์เตอร์ 3 ก็เดินหน้าทำทัชดาวน์ทันที เริ่มจากการปาระยะ 29 หลาของ เบรดี้ ให้ แบรนดอน โบลเดน รับวิ่งเข้าทัชดาวน์ หนีเป็น 19-7 และ ไดร์ฟต่อมา เบรดี้ ก็ยัดบอลให้ โซนี มิเชล วิ่งระยะ 14 หลา ทัชดาวน์ หนีเป็น 26-7 และจบควอร์เตอร์ 3 ด้วยสกอร์นี้

ควอร์เตอร์ สุดท้าย แพทริออตส์ มาได้อีก 1 ทัชดาวน์ปิดเกม จากการปาระยะ 10 หลาของ เบรดี้ ให้ ไรอัน อิซโซ หนีเป็น 33-7 และ จมเกมไปด้วยสกอร์นี้

เบรดี้ ปาบอล 42 ครั้ง คอมพลีต 28 ครั้ง ได้ระยะ 348 หลา เป็น 3 ทัชดาวน์ แต่เสีย 1 อินเตอร์เส็ป โดยการได้ระยะในเกมนี้ ทำให้เขาแซง เบรตต์ ฟารฟ์ ขึ้นไปทำระยะมากที่สุดเป็นอันดับที่ 3 ตลอดกาลด้วย นอกจากนี้ ยังปาบอลให้ เอเดลแมน เกิน 100 หลา โดยปาให้ 8 ครั้งได้ระยะ 110 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ด้วย

แพทริออตส์ รักษาสถิติชนะ 100% ไว้ได้ต่อไป โดยมีสถิติชนะ 5 แพ้ 0 นำกลุ่ม เอเอฟซี ตะวันออก ขณะที่ เรดสกินส์ แพ้เป็นนัดที่ 5 ติดต่อกัน สถิติชนะ 0 แพ้ 5 รั้งบ๊วยของกลุ่ม เอ็นเอฟซี ตะวันออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง : โอกาสมาแล้ว! เรดสกินส์ ส่ง แมคคอย เป็นจอมทัพตัวจริงเกมพบ แพทริออตส์

– ดูบอลออนไลน์ ฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่
– คำถามเกี่ยวกับการสมัครแพ็กเกจ คลิกที่นี่