เขากลับมาแล้ว!! แฟนบอล ระดับแฟนพันธุ์แท้ของ เลสเตอร์ ที่เคยได้เงินก้อนใหญ่จากการแทง “จิ้งจอกสยาม” คว้าแชมป์ลีกเมื่อ 3 ปี ก่อน แสดงความมั่นใจว่าทีมจะคว้าแชมป์ลีกอีกครั้ง

ลี เฮอร์เบิร์ต
(Photo by Bryn Lennon/Getty Images)

ลี เฮอร์เบิร์ต แฟนบอล เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เคยสร้างความตกตะลึงให้กับวงการฟุตบอล และวงการพนันแบบถูกกฎหมายของประเทศอังกฤษ ด้วยการแทง “จิ้งจอกสยาม” เป็นแชมป์พรีเมียร์ลีก เมื่อฤดูกาล 2015/16 ในอัตรา 5,000/1 (แทง 1 จ่าย 5,000 ไม่รวมทุน) แสดงความมั่นใจแบบสุดขีดว่า ซีซั่นนี้ทีมรักของตัวเองจะสร้างปรากฏการณ์คว้าแชมป์ลีกอีกครั้ง อย่างแน่นอน

เมื่อ 3 ปีที่แล้ว เฮอร์เบิร์ต รับทรัพย์แบบเต็มๆ ด้วยจำนวนเงินสูงถึง 20,000 ปอนด์ (ประมาณ 766,000 บาท) จากการแทง เลสเตอร์ เป็นแชมป์ลีก และซีซั่นนี้ เจ้าตัวก็แทงว่า “จิ้งจอกสยาม” จะได้แชมป์ลีกอีกครั้ง ที่อัตราต่อรอง 300/1 จำนวน 10 ปอนด์ และที่อัตราต่อรอง 250/1 อีก 10 ปอนด์ รวมทั้งแทงอีก 10 ปอนด์ ว่าทีมจะติดท็อป 4 และท็อป 6 อีกด้วย

เฮอร์เบิร์ต ออกมาให้สมภาษณ์กับ บีบีซี สปอร์ต ถึงเรื่องดังกล่าวว่า “ผมเข้าใจดีว่า ลิเวอร์พูล หรือ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แข็งแกร่งกว่าทีมเรา แต่คุณไม่มีทางรู้หรอก อะไรก็เกิดขึ้นได้ ผมคงจะได้เงินประมาณ 7,500 ปอนด์ หากพวกเขาได้แชมป์”

“ในฐานะแฟนบอลของ เลสเตอร์ ผมจะมีความสุขมากถ้าทีมของเราได้แชมป์อีกครั้ง แม้ผมจะไม่ได้เงินแม้แต่เพนนีเดียว ก็ไม่เป็นไร”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>โกเมสขาหัก! ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ 10 คน บุกเสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1 ศึกพรีเมียร์ลีก
>>ฮอตไม่เลิก!! เลสเตอร์ บุกขย่ม พาเลซ 2-0 กลับขึ้นที่สาม พรีเมียร์ลีก

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่