ขอสักครั้ง! “กัปตันซาร่า” นุศรา ต้อมคำ และ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ 2 ผู้เล่นจอมเก๋าของ “ทัพลูกยางสาวไทย” ออกมากระตุ้นน้องๆในทีมช่วยกันเติมเต็มความฝันในการคว้าตั๋วใบสุดท้ายไปลุยโตเกียว 2020

วอลเลย์บอลหญิง, ทีมชาติไทย, รอบคัดเลือก, โตเกียว 2020, นครราชสีมา, ชาติชายฮอลล์, โอลิมปิก, นุศรา ต้อมคำ, วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์

หลังจากที่ทีมสาวไทยประเดิมสนามในศึกวอลเลย์บอลหญิง รอบคัดเลือกโอลิมปิก 2020 โซนเอชีย กลุ่ม เอ ด้วยการไล่ตบเอาชนะ ไชนีส ไทเป หรือ ไต้หวัน ไปแบบสบาย 3-0 เซ็ท พร้อมเก็บ 3 คะแนนเต็มได้ก่อนและขึ้นไปยึดจ่าฝูง กลุ่ม เอ ได้ก่อน เราจึงมีโอกาสเข้าไปพูดคุยกับ 2 พี่ใหญ่ในทัพลูกยางสาวไทยชุดนี้อย่าง “กัปตันซาร่า” นุศรา ต้อมคำ และ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ว่าเขารู้สึกอย่างไรกันบ้าง

เริ่มกันที่ “กัปตันซาร่า” นุศรา ต้อมคำ ที่ยังคงรักษามาตรฐานของตัวเองได้ดีต่อเนื่อง ซึ่งเธอเองก็รู้สึกดีใจที่เริ่มต้นได้ดี และเรียกความมั่นใจด้วยชัยชนะได้ก่อน

สัมภาษณ์ นุศรา ต้อมคำ

"กัปตันซาร่า"นุศรา ต้อมคำ เปิดใจหลังเกมอัด ไต้หวัน 3-0

โพสต์โดย ต้อง แคลปแฮม เมื่อ วันพุธที่ 8 มกราคม 2020

 

ขณะที่ “กิ๊ฟ” วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ หรือ “กัปตันกิ๊ฟ” ที่แฟนวอลเลย์บอลชาวไทยเรียกกันจนติดปากก็ประกาศลั่นขอไปโอลิมปิกซักครั้ง “ไม่งั้นจะไปมีลูกแล้วนะ”

เปิดใจ "กิ๊ฟ"วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ทำไมต้องไปโอลิมปิกครั้งนี้ให้ได้!!

เปิดใจ "กิ๊ฟ"วิลาวัณย์ อภิญญาพงศ์ ทำไมต้องไปโอลิมปิกครั้งนี้ให้ได้!!

โพสต์โดย ต้อง แคลปแฮม เมื่อ วันพุธที่ 8 มกราคม 2020

 

สำหรับทีมชาติไทย จะมีโปรแกรมลงสนามนัดต่อไปในวันที่ 9 ธันวาคมนี้ พบกับ ออสเตรเลีย ที่สนามโคราช ชาติชาย ฮอลล์ ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ใครว่างก็อย่าลืมไปให้กำลังใจ 2 สาว และน้องๆ นักตบลูกยางสาวไทยกันได้นะครับ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เช็คผล : วอลเลย์บอลหญิง คัดเลือกโอลิมปิก 2020 โซนเอเชีย รอบสุดท้าย

Road To Tokyo! เช็คโปรแกรมทีมลูกยางสาวไทยล่าตั๋วโอลิมปิก 2020 พร้อมช่องถ่ายทอดสด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่