ม้ามืดจากเมืองแห่งดนตรีที่สัปดาห์ก่อนน็อคแชมป์เก่า ยังแรงต่อเนื่องด้วยการน็อคเต็ง 1 ถึงบ้าน และเข้าไปชิงแชมป์สาย เอเอฟซี ได้สำเร็จ ในศึก “คนชนคน”

ไททันส์

อเมริกันฟุตบอล NFL ที่สนาม เอ็ม แอนด์ ที แบงค์ สเตเดี้ยม มลรัฐแมรีแลนด์ เจ้าบ้าน บัลติมอร์ เรเวนส์ ทีมอันดับ 1 สาย เอเอฟซี รับการมาเยือนของ เทนเนสซี่ ไททันส์ ทีมไวลด์การ์ด ที่น็อคแชมป์เก่า นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ ในสัปดาห์ก่อน

เริ่มเกม ควอร์เตอร์แรก กลายเป็นทีมเยือนที่สร้างเซอร์ไพร์ส เมื่อ เควิน ไบยาร์ด อินเตอร์เส็ปการปาบอลของ ลามาร์ แจ็คสัน ก่อนตั้งระยะให้ ไรอัน แทนนาฮิลล์ ปาสั้นให้ จอนนู สมิธ รับทัชดาวน์ระยะ 12 หลา ให้ ไททันส์ นำ 7-0

ควอร์เตอร์ 2 ทีมเยือนมาได้อีก 1 ทัชดาวน์ จากการบอมบ์ ระยะ 45 หลา ของ แทนนาฮิลล์ ให้ คาลิฟ เรย์มอนด์ รับทัชดาวน์ หนีเป็น 14-3 แต่ก่อนหมดครึ่งแรก เจ้าบ้านมาได้ 2 ฟิลด์โกล จาก จัสติน ทัคเกอร์ ระยะ 49 และ 22 หลา ไล่มา 14-6

ควอร์เตอร์ 3 ทีมจากเมืองแห่งดนตรีจัดหนักทำ 2 ทัชดาวน์ จากทริกเพลย์ ให้ เดอร์ริก เฮนรี ตัววิ่ง ปาบอลให้ คอรี เดวิส รับระยะ 3 หลา และ ไรอัน แทนนาฮิลล์ วิ่งเองระยะ 1 หลา ฉีกเกมเป็น 28-6 เมื่อจบควอร์เตอร์

ควอร์เตอร์สุดท้าย “อีกาพยายม” บุกหนัก แต่ได้แค่ 1 ทัชดาวน์ จากการปาระยะ 15 หลา ของ ลามาร์ แจ็คสัน ให้ เฮย์เดน เฮิร์สต์ ไล่มา 28-12 และจบเกมไปด้วยสกอร์นี้

เดอร์ริก เฮนรี วิ่งเกมนี้ด้วยการถือบอล 30 ครั้งได้ระยะ 195 หลา และรับบอลอีก 1 ครั้งได้ระยะ 7 หลา ทำระยะเกิน 200 หลาในเกมเดียว ขณะที่ ไรอัน แทนนาฮิลล์ ปาบอลไม่ถึง 100 หลา โดยได้แค่ 88 หลาเท่านั้น แต่มีถึง 2 ทัชดาวน์ ไม่มี อินเตอร์เส็ป

ไททันส์ เข้าไปรอชิงแชมป์สาย โดยจะต้องไปเยือนผู้ชนะระหว่าง ฮิวสตัน เท็กแซนส์ กับ แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ ที่จะแข่งขันกันในเช้าวันจันทร์นี้ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>สบาย! ไนเนอร์ส เปิดบ้านถล่ม ไวกิ้งส์ 27-10 ทะลุชิงแชมป์สาย เอ็นเอฟซี ศึก NFL
>>กลับมาแล้ว! คาวบอยส์ ตั้ง แมคคาร์ธีย์ เป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่เรียบร้อย

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่