มิเกล ลังเลส่ง จิรวัฒน์ คุมแนวรับ ลุ้นณัฐวุฒิฟิตช่วยทีม

 

%e0%b9%82%e0%b8%95%e0%b9%8a%e0%b8%b0%e0%b9%80%e0%b8%a5%e0%b9%87%e0%b8%81

 

 

มิเกล โรดริโก้ เผยลังเลส่ง จิรวัฒน์ ลงสนามหลังสูญเสียน้องชายกะทันหัน เล็งส่ง เลิศชาย-ณัฐพล คุมเกมรับแทน

 

 

วันนี้ (21 ก.ย. 59) ความเคลื่อนไหว ทีมฟุตซอลทีมชาติไทย ชุดสู้ศึกฟุตซอลโลก 2016 ที่ประเทศโคลอมเบีย ซึ่งได้สร้างประวัติศาสตร์ด้วยการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย ด้วยการเก็บแต้มได้เยอะที่สุด ในรอบแรกกับการคว้า 6 แต้ม จาก 3 นัด ด้วยการชนะ คิวบา 8-5 และชนะ อียิปต์ 2-1 เตรียมเจอ อาเซอร์ไบจาน ทีมฟอร์มแรงของยุโรป

 

 

ด้าน มิเกล โรดริโก้ กุนซือชาวสเปนของทีมฟุตซอลไทย เผยว่า ยังคงหวังที่จะสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้กับทีมโต๊ะเล็กไทยด้วยความหวังสู่รอบรองฯให้ได้ เนื่องจากเส้นทางไขว้สายถือว่าพอฟัดพอเหวี่ยง โดยเกมกับอาเซอร์ไบจานนั้นยังคงต้องเช็กผู้เล่น 2 ราย อย่าง จิรวัฒน์ สอนวิเชียร แข้งตัวรับในชุดแรกซึ่งเพิ่งรับข่าวร้าย การเสียชีวิตของน้องชายจากอุบัติเหตุ และ ณัฐวุฒิ หมัดยะลาน แข้งชุดสองที่มีอาการเป็นไข้ แต่ก็น่าจะฟื้นตัวกลับมาช่วยทีมได้ทัน ซึ่งในรายของ จิรวัฒน์ หากลงสนามไม่ได้เนื่องจากปัญหาสภาพจิตใจก็อาจจะเลือกใช้ เลิศชาย อิสราสุวิภากร หรือ ณัฐพล สุทธิโรจน์ มาคุมเกมรับแทน

 

 

สำหรับผู้เล่นชุดแรกที่คาดว่าน่าจะลงสนามให้ทีมฟุตซอลไทย ประกอบด้วย คฑาวุธ หาญคำภา (ผู้รักษาประตู), เลิศชาย อิสราสุวิภากร, กฤษดา วงษ์แก้ว, อภิวัฒน์ แจ่มเจริญ และ ศุภวุฒิ เถื่อนกลาง โดยที่ จิรวัฒน์-ศุภวุฒิ ยิงไปแล้วคนละ 4 ประตูในเวิลด์คัพครั้งนี้

 

 

ผู้สนับสนุนข้อมูลข่าว : 

 

Follow us on facebookFollow us on twitterตารางบอลตารางกีฬาอื่นๆ