%e0%b9%80%e0%b8%a1%e0%b8%a2%e0%b9%8c-%e0%b9%80%e0%b8%88

 

เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร โพสต์ตอกกลับกระแสโจมตีในโลกออนไลน์ กรณีมีชาวเน็ตมาโพสต์ถามว่า ดาราสาว เกาะกระแส เมสซี่เจ ดังอีกทั้งยังต่อว่าดาราสาวไม่มีความเหมาะสมที่จะคบกับแข้งดาวรุ่งทีมชาติ เพราะอายุมากกว่า

เป็นประเด็นร้อนขึ้นมาอีกครั้ง เมย์ พิชญ์นาฏ สาขากร สำหรับกระแสต่อว่าถากถางในโลกโซเชียล โดยล่าสุด โดนโจมตีว่า ไม่มีความเหมาะสมที่จะเป็นแฟนกับ เมสซี่เจ ชนาธิป สรงกระสินธ์ นักเตะทีมชาติไทย เนื่องจากดาราสาวอายุเกือบ 40 ปี อีกทั้งยังชอบเกาะกระแสนักกีฬาที่โด่งดัง เหมือนที่เคยมีข่าวกับ “ลีซอ” ธีรเทพ วิโนทัย

 

%e0%b8%ad%e0%b8%ad%e0%b8%99%e0%b9%84%e0%b8%a5%e0%b8%99%e0%b9%8c

 

ทำให้เจ้าตัวทนไม่ไหว ล่าสุด โพสต์ไอจี เป็นภาพคู่แฟนหนุ่ม พร้อมข้อความว่า “คนเราจะคบกันได้ ต้องเหมาะสมกันหรอ แล้วความเหมาะสมใช้อะไรวัด อายุ ส่วนสูง น้ำหนัก ฐานะ และอาชีพ เราไม่มีอะไรเหมือนกันหรอกค่ะ เรามีอยากเดียวที่เหมือนกัน คือ หัวใจ ขอบคุณทุกคำดูถูกและถากถางในโลกโซเชี่ยลที่ทำให้เรารู้ว่า เรารักกัน!! #togetherforever” โดยมีแฟนคลับเข้ามาให้กำลังใจจำนวนมาก

 

คนเราจะคบกันได้ ต้องเหมาะสมกันหรอ แล้วความเหมาะสมใช้อะไรวัด อายุ ส่วนสูง น้ำหนัก ฐานะ และอาชีพ เราไม่มีอะไรเหมือนกันหรอกค่ะ เรามีอยากเดียวที่เหมือนกันคือ ❤ ขอบคุณทุกคำดูถูกและถากถางในโลกโซเชี่ยลที่ทำให้เรารู้ว่า เรารักกัน!! #togetherforever

รูปภาพที่โพสต์โดย พิชญ์นาฏ สาขากร (@maypitchy) เมื่อ

 

รูปภาพที่โพสต์โดย พิชญ์นาฏ สาขากร (@maypitchy) เมื่อ

 

ไหนๆก็ผ่านแล้ว นาทีเดียวก็มีค่า ขอเห็นหน้าก่อนกลับ สู้ๆนะค้า✌🏻️✌🏻️❤️🐒

รูปภาพที่โพสต์โดย พิชญ์นาฏ สาขากร (@maypitchy) เมื่อ