%e0%b8%9a%e0%b8%a3%e0%b8%b2%e0%b8%a1%e0%b8%ad%e0%b8%a5%e0%b8%a5%e0%b9%8c

 

อาร์เซน่อล ได้ยืนยันว่าพวกเขาคว้าตัว โคเฮน บรามอลล์ แบ็คซ้ายดาวรุ่งจาก เฮนด์ฟอร์ด ทาวน์ แบ็คซ้ายดาวรุ่งนอกลีกปลุกปั้นทีมนอกลีกได้เรียบร้อยโดยคาดว่าค่าตัวเบาๆแค่ 40,000 ปอนด์เท่านั้น

ดาวเตะวัย 20 ปี เดินทางมาทดสอบฝีเท้ากับ อาร์เซน่อล และก็ทำให้พวกเขาประทับใจจึงถูกคว้าตัวมาร่วมทีมโดยสัญญายาวถึงปี 2019 จากข่าวที่ออกมาก่อนหน้านี้

บรามอลล์ ผ่านการเล่นกับทีมนอกลีกมาตั้งแต่ คิดส์โกรฟ แอธเลติก, แนนทวิช ทาวน์ และ นิวคาสเซิล ทาวน์ ก่อนย้ายมาอยู่กับ เฮนด์ฟอร์ด ในช่วงซัมเมอร์ที่ผ่านมา

ในระหว่างที่เล่นให้ เฮนด์ฟอร์ด เขาก็ทำงานกับโรงงานรถเบนท์ลี่ย์ที่ครูว์ ไปด้วยก่อนจะถูกเลย์ออฟออกจากงานก่อนหน้าคริสต์มาสที่ผ่านมา แล้วถึงได้รับการติดต่อในวันถัดไปให้ไปทดสอบฝีเท้ากับอาร์เซน่อล

 

บทสัมภาษณ์ อาร์แซน เวนเกอร์

“ผมเชื่อว่าเมื่อคุณเล่นในระดับล่าง มันมีการคัดสรรทางด้านจิตใจอยู่ เป็นการทดสอบจิตใจน่ะ คุณรักฟุตบอลมากพอรึเปล่า?”อาร์แซน เวนเกอร์ บอกผ่านเว็บไซต์สโมสร

“คุณพร้อมพอมั้ยที่จะสู้เพื่อให้เห็นว่าคุณดีกว่าในระดับนี้และคุณอยากจะกลับมาให้ได้ นักเตะอย่างชิรูด์และกอสเซียลนี่เคยผ่านบททดสอบนั้นมา มันคล้ายๆกับแบบนั้น เมื่อพวกเขายืนหยัดขึ้นและพวกเขาก็ทำแบบนั้นจริงๆ”

“บรามอลล์ยังหนุ่ม, เป็นแบ็คซ้ายที่มีแวว ขาดประสบการณ์ในระดับท็อปแต่มีองค์ประกอบที่ยอดเยี่ยม”

“เขามีความเร็วที่ยอดเยี่ยม, เท้าซ้ายที่ดี, ความปรารถนาที่จะทำให้ดี โดยรวมแล้วเขาเป็นดาวรุ่งที่น่าตื่นเต้นมาก”

 

 

 

 

truelife-TSS

ดูบอลสด โหลดง๊ายง่าย!!

ดาวน์โหลดฟรี แอพ True ID ดูบอลดีๆ 6 ลีก 5 ถ้วย ทั้งพรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไทยลีก มันส์ได้ครบกับ แพ็คเกจ True Super Soccer

สมัครผ่านแอพ True ID เพียงเดือนละ 29 บาท รับสิทธิดูผ่านคอมพิวเตอร์ฟรี ผ่านเน็ตทรู !! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 60

แอพ True ID ดาวน์โหลดฟรี ที่

download_on_the_app_store_badge_us-uk_135x40
google-play-badge