การทำงานกะกลางคืน อาจสร้างความหายนะในการนอนหลับ การกิน และการออกกำลังกายประจำวันของคุณ ถ้าคุณต้องทำงานกะกลางคืน เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องหาเวลาออกกำลังกาย สำหรับบางคนอาจเหมาะกับการออกกำลังกายก่อนที่จะทำงาน ในขณะที่บ้างคนอาจหมายถึงการกำลังกายก่อนที่จะเข้านอน นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะออกกำลังกายในระหว่างการทำงานกะกลางคืนของคุณ เราควรลองออกกำลังกายทั้งสามแบบก่อนที่จะกำหนดช่วงเวลาการออกกำลังกายดีที่สุดสำหรับคุณในแต่ละวันของคุณ

 

============================================================

ก่อนที่จะทำงาน
       ถ้าคุณรู้สึกเหนื่อยหรือรู้สึกหงุดหงิด เพลียก่อนทำงานกะกลางคืน, การออกกำลังกายอาจทำคุณมีความรู้สึกที่ดีมากกว่าดื่มกาแฟหรือเครื่องดื่มที่ให้พลังงาน การออกกำลังกายช่วยลดความเครียด และความวิตกกังวล ช่วยเพิ่มความอดทนของคุณ สมาธิ เพิ่มความมุ่งมั่นและอารมณ์ของคุณ ก่อนที่คุณจะมุ่งหน้าไปทำงาน ใช้เวลา30นาทีในการออกกำลังกายที่บริหารหัวใจและหลอดเลือด เช่นว่ายน้ำ ขี่จักรยาน หรือการทำกิจกรรมอื่น เช่นขี่จักรยานของคุณไปทำงานหรือใช้บันไดเดินขึ้นตึก คุณอาจสังเกตเห็นว่าการทำงานของคุณดีขึ้น

 

 

 

============================================================

ในระหว่างการทำงาน
       ด้วยความรับผิดชอบต่อครอบครัว,การนัดหมาย,การนอน,การรับประทานอาหาร และอื่นๆเป็นอันดับแรก มันอาจจะเป็นเรื่องยากที่จะหาเวลาไปออกกำลังกายก่อนกะกลางคืน แทนที่เราจะเล่นอินเทอร์เน็ตหรือนั่งดื่มในช่วงพักงาน ควรใช้เวลานั้นออกกำลังกายโดยใช้เหล็กยกหรือลูกบอลออกกำลังกายที่โต๊ะทำงานของคุณ ดำเนินการออกกำลังกายที่ใช้น้ำหนักตัวเอง เช่นวิดพื้นหรือไปเดินเล่นรอบๆที่ทำงาน หากที่ทำงานของคุณมีศูนย์ออกกำลังกาย ให้ปั่นจักรยานหรือยกน้ำหนักเป็นเวลา 10 นาทีหรือมากกว่านั้น

 

 

 

============================================================

หลังเลิกงาน
       สำหรับบางคน การออกกำลังกายช่วยเพิ่มพลังงานของพวกเขา ขณะที่คนอื่นจะช่วยทำให้พวกเขาง่วงนอน ถ้ากะของคุณสิ้นสุดที่เวลา 6-7 โมงเช้า ก่อนเข้านอนระหว่างเวลาที่รอจนกว่าทุกคนที่บ้านไปโรงเรียนหรือไปทำงาน เราจะหลับลึกที่สุดภายในสามชั่วโมงแรกของการนอนลง ใช้เวลาในการออกกำลัง ,ยืดเส้นยืดสาย หรือเล่นโยคะ เพื่อช่วยบรรเทาความตรึงของกล้ามเนื้อและความตึงเครียดจากวันทำงานของคุณ จากนั้นจึงเข้านอน

 

 

 

============================================================

เวลาที่ดีที่สุด
       เวลาที่ดีที่สุดของวันในการออกกำลังกายสำหรับคนงานกะกลางคืนเป็นส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ใช้เวลาหนึ่งสัปดาห์สังเกตุการออกกำลังกายก่อน ระหว่าง และหลังการเปลี่ยนกะของคุณ และดูว่าแบบไหนเหมาะกับคุณที่สุด ไม่ว่าแบบไหนที่คุณเลือกให้เปรียบเสมือนว่าการออกกำลังกายของคุณเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของวัน ที่คุณต้องทำทุกวันไม่ให้พลาด ชวนเพื่อนร่วมงานกะดึกให้มาออกกำลังกายด้วยกันเพื่อสร้างแรงจูงใจ นอกเหนือไปจากการออกกำลังกายควรกินอาหารที่ดีต่อสุขภาพ, อดอาหารอย่างสมดุลและนอนให้เพียงพอ

 

 

truelife-TSS

ดูบอลสด โหลดง๊ายง่าย!!

ดาวน์โหลดฟรี แอพ True ID ดูบอลดีๆ 6 ลีก 5 ถ้วย ทั้งพรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไทยลีก มันส์ได้ครบกับ แพ็คเกจ True Super Soccer

สมัครผ่านแอพ True ID เพียงเดือนละ 29 บาท รับสิทธิดูผ่านคอมพิวเตอร์ฟรี ผ่านเน็ตทรู !! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 60

แอพ True ID ดาวน์โหลดฟรี ที่

download_on_the_app_store_badge_us-uk_135x40
google-play-badge