ความเคลื่อนไหวของศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2017 รอบคัดเลือก รอบที่สาม หรือรอบเพลย์ออฟ รอบสุดท้าย ซึ่ง “ค้างคาวไฟ” สุโขทัย เอฟซี ตัวแทนจากลีกไทย ในฐานะแชมป์ ช้าง เอฟเอคัพ 2016 จะต้องทำศึกหนักในการบุกไปเยือน เซี่ยงไฮ้ SIPG ค่ำคืนนี้ เวลา 18.30 น.

ล่าสุด แฟนเพจของสโมสร สุโขทัย เอฟซี ได้เปิดเผยคลิปการสัมภาษณ์ เขตพงศ์ กุลนาถศิริ ผู้จัดการทีม สุโขทัย เอฟซี ซึ่งได้ออกมาเปิดเผยเรื่องสภาพทีมล่าสุดว่า “อากาศเวลาแข่งขัน น่าจะหนาวเย็น ราวๆ 4-5 องศาเซลเซียส โดยที่มีลมแรงด้วย หากเทียบอากาศกับการซ้อมเมื่อวานที่ผ่านมา” 

“แต่ก็ไม่ได้ห่วงว่ามันเป็นอุปสรรคต่อการแข่งขัน เพราะสามารถปรับเรื่องอุณหภูมิในการซ้อมได้แล้ว ในเรื่องของอากาศน่าจะไม่มีปัญหามากนัก แต่จะมีปัญหาเรื่องลมแรง”

“ทั้งนี้ เรื่องตัวผู้เล่น ไม่มีความห่วง ทุกคนเต็มร้อย และอยู่ในสภาพที่สด พร้อมทำการแข่งขัน แต่มีความห่วงในเรื่องของลูกฟุตบอลใหม่ มีการเหวี่ยง ลูกบอลมีการสวิง และส่ายเยอะมาก ซึ่งก็เป็นปัญหาของทั้งสุโขทัย และเซี่ยงไฮ้ เนื่องจากไม่มีความคุ้นชินกับลูกบอลใหม่เลย”

สุดท้าย ทางผู้จัดการทีมค้างคาวไฟ ก็ได้ขอให้แฟนบอลสุโขทัย และแฟนบอลไทยทุกคน ไม่ต้องห่วง เพราะนักบอลของทีม มีความพร้อม และกระตืนรือร้นที่จะเล่นเกมนี้ โดยจะทำให้เต็มที่อย่างแน่นอน

 

truelife-TSS

ดูบอลสด โหลดง๊ายง่าย!!

ดาวน์โหลดฟรี แอพ True ID ดูบอลดีๆ 6 ลีก 5 ถ้วย ทั้งพรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไทยลีก มันส์ได้ครบกับ แพ็คเกจ True Super Soccer

สมัครผ่านแอพ True ID เพียงเดือนละ 29 บาท รับสิทธิดูผ่านคอมพิวเตอร์ฟรี ผ่านเน็ตทรู !! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 60

แอพ True ID ดาวน์โหลดฟรี ที่

download_on_the_app_store_badge_us-uk_135x40
google-play-badge