ควันหลงหลังศึกซูเปอร์โบว์ล ครั้งที่ 51 ที่ นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ พลิกนรกกลับมา เอาชนะแอตแลนตา ฟัลคอนส์ ไปได้ในช่วงต่อเวลา 34-28 ผงาดคว้าแชมป์ ซูเปอร์โบว์ล ไปครองอย่างยิ่งใหญ่

ส่งผลให้ ยูจินี่ บูชาร์ด นักเทนนิสสาวสวย จากแคนาดา ต้องไปออกเดทกับแฟนเทนนิสคนหนึ่ง หลังแพ้พนันในศึก ซูเปอร์โบว์ล หนนี้ โดยแฟนเทนนิสคนดังกล่าว ได้ท้า บูชาร์ด ว่าต้องไปเดทกับเขา หากสุดท้าย นิวอิงแลนด์ แพทริออตส์ แซงกลับมาชนะ แอตแลนตา ฟอลคอนส์ และสุดท้ายเหตุการณ์นั้น ก็เกิดขึ้นจริง

 

จอห์น โกห์เก

 

จอห์น โกห์เก นักเรียนหนุ่มจาก มิสซูรี่ผู้โชคดีที่ได้ออกเดทกับ บูชาร์ด “ตอนนั้นผมคิดเพียงว่า มันยังไม่จบหรอก” โกห์เก พูดถึงเรื่องนั้น “อยู่ๆ ไอเดียนี้ก็ปิ๊งขึ้นมาในหัวและคิดอยู่นานกว่าจะพูดออกไป ผมคิดว่าบางทีเธออาจจะยอมรับข้อเสนอนี้ เลยพูดออกไปแม้ในใจจะคิดว่าเธอคงไม่ยอมตอบตกลงแน่ๆ

ด้านของ ยูจินี่ บูชาร์ด อดีตมือวางอันดับ 5 ของโลก ก็บอกว่า ไม่คาดฝันเหมือนกันเมื่อทีมที่เชียร์อยู่กลับเป็นฝ่ายแพ้ แต่ก็ตกลงยอมเดตด้วย “ฉันเริ่มรู้สึกกังวลตอนที่ แพทส์ เริ่มกลับมาทำแต้มไล่ทีละนิดๆ จนกระทั่งพี่ชายกับแม่หันมาบอกว่า เธอต้องไปเดตแน่ๆ ฉํนไม่อยากเชื่อเลย แต่ก็เป็นเรื่องสนุกดี

 

 

 

truelife-TSS

ดูบอลสด โหลดง๊ายง่าย!!

ดาวน์โหลดฟรี แอพ True ID ดูบอลดีๆ 6 ลีก 5 ถ้วย ทั้งพรีเมียร์ลีก, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก หรือไทยลีก มันส์ได้ครบกับ แพ็คเกจ True Super Soccer

สมัครผ่านแอพ True ID เพียงเดือนละ 29 บาท รับสิทธิดูผ่านคอมพิวเตอร์ฟรี ผ่านเน็ตทรู !! ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 มิถุนายน 60

แอพ True ID ดาวน์โหลดฟรี ที่

download_on_the_app_store_badge_us-uk_135x40
google-play-badge