“แกรนด์สปอร์ต” ส่งคลิปเปิดตัวชุดแข่งขันใหม่ของทีม วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย โดยใช้ “ดอกเข็ม” เป็นแรงบันดาลใจ เพื่อสื่อถึงความฉลาดหลักแหลม มีปฏิภาณไหวพริบ และการใฝ่รู้เพิ่มพูนความสามารถและพัฒนาตัวเอง ภายใต้ความเฉลียวฉลาด แข็งแรง ดุดัน แฝงไปด้วยความอ่อนหวาน สวยงาม ด้วยลีลาการเล่นที่พลิ้วไหวประสานการทำงานเป็นทีม จนทำให้ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยกลายเป็นทีมวอลเลย์บอลแถวหน้าของเอเชีย

ความพิเศษ เป็นแบบเสื้อที่ทีมวอลเลย์บอลทีมชาติไทยใช้ใส่แข่งขันในปี 2017 และจะใส่ในการแข่งขัน Volleyball World Grand Prix 2017 เป็นรายการแรก

 

 

ทั้งนี้ บริษัท แกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด ในนามผู้สนับสนุนสมาคมกีฬาวอลเลย์บอลแห่งประเทศไทย ได้รับสิทธ์ในการออกแบบและผลิตแต่เพียงผู้เดียว ซึ่งมีด้วยกัน 3 สี คือ น้ำเงิน, ขาว และ ดำ ในราคา  ไซส์ M – XL 650 บาท และ ไซส์ 2XL 690 บาท

เริ่มจำหน่ายวันที่ 16 มิถุนายน 2560 จุดจำหน่าย Grand sport shop, Grand sport shop online, Super sports, Sports mall, LAZADA และ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

 

ชมสด!! กีฬาระดับโลก พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid