ล้างคอรอเลย! ไทเกอร์ เตรียมคืนสนามเดือนตุลาคม หลังฟื้นตัวจากการผ่าตัดเข่า

ล้างคอรอเลย! ไทเกอร์ เตรียมคืนสนามเดือนตุลาคม หลังฟื้นตัวจากการผ่าตัดเข่า
boston2018
28 ส.ค. 62
127
1

“พญาเสือ” หายหน้าไปจากวงการกอล์ฟในช่วงที่ผ่านมา ก่อนมีการเปิดเผยว่า เขาไปผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บหัวเข่า และเตรียมที่จะกลับคืนสนามอีกครั้ง

(Photo by Keyur Khamar/PGA TOUR via Getty Images)

ไทเกอร์ วูดส์ นักกอล์ฟเจ้าตำนานเจ้าของแชมป์มาสเตอร์ ในปีนี้ เตรียมจะคืนสนามในเดือนตุลาคมนี้ หลังจากเปิดเผยว่าเขาเข้ารับการผ่าตัดรักษาอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าในสัปดาห์ที่ผ่านมา

โปรวัย 43 ปี จบการรอคอยแชมป์เมเจอร์ที่ 15ด้วยระยะเวลาถึง 11 ปี ในเดือนเมษายนที่ผ่านมา ออกมายอมรับว่า เขาเข้ารับการผ่าตัดเล็ก เพื่อรักษาอาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าซ้าย

โปรหมายเลข 8 ของโลก หวังที่จะกลับมาทันเล่นพีจีเอ ทัวร์ รายการใหม่ที่ประเทศญี่ปุ่น ในรายการ โซโซ แชมเปี้ยนชิพ ระหว่างวันที่ 24-27ตุลาคมนี้

ล่าสุด คุณหมอ เวิร์น คูลีย์ ศัลยแพทย์ผ่าตัดเจ้าที่เป็นคนรักษาอาการของ ไทเกอร์ ก็ออกมายืนยันว่า “ผมคาดว่า ไทเกอร์ จะฟื้นตัวได้เต็มที่ เราทำในสิ่งที่ต้องทำ และ รวมไปถึงการซ่อมแซมสมรรถภาพของหัวเข่าเขาด้วย นอกจากนั้นไม่มีปัญหาอะไรเพิ่มเติม”

หลังจากคว้า เดอะ มาสเตอร์ สมัยที่5 เมื่อเดือน เมษายน “พญาเสือ” ไม่ผ่านการตัดตัวในกอล์ฟเมเจอร์ 2 รายการต่อมาทั้ง พีจีเอ แชมเปี้ยนชิพ และ ดิ โอเพ่น

 

ดูฟรี ศึกฟุตบอล พรีเมียร์ลีกอังกฤษ ทุกสัปดาห์ ทาง ID Station คลิก!! และถ้าชมเต็มๆ สามารถสมัครแพ็กเกจดูฟุตบอลพรีเมียร์ลีกง่าย ๆ ทางนี้

ยอดนิยมในตอนนี้