รีเซต
อัดแหลก!! ตำนาน "ผีแดง" ฉะ นายกฯ เมืองผู้ดี เรื่องรับมือโควิด-19

อัดแหลก!! ตำนาน "ผีแดง" ฉะ นายกฯ เมืองผู้ดี เรื่องรับมือโควิด-19

อัดแหลก!! ตำนาน "ผีแดง" ฉะ นายกฯ เมืองผู้ดี เรื่องรับมือโควิด-19
085*******
20 มีนาคม 2563 ( 16:22 )
231
4

แกรี่ เนวิลล์ อดีตกองหลังชื่องดัง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สับแหลก นายกรัฐมนตรีอังกฤษ เกี่ยวกับการรับมือไวรัสโควิด-19

เรียกว่าเป็นสถานการณ์ที่ตึงเครียดอย่างมาก สำหรับการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ที่เวลานี้ลุกลามไปทั่วโลก รวมทั้งประเทศอังกฤษด้วย ทำให้ แกรี่ เนวิลล์ อดีตแบ็กขวาระดับตำนานของ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ออกมาวิจารณ์แบบเผ็ดร้อนใส่ บอริส จอห์นสัน นายกรัฐมนตรีของประเทศอังกฤษ ว่ากำลังสร้างความสับสนในการรับมือกับไวรัสชนิดนี้

เวลานี้ แม้ว่า จอห์นสัน จะออกมาแนะนำให้ประชาชนชาวอังกฤษกักตัวอยู่ที่บ้าน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส ทว่ารัฐบาลก็ไม่ได้มีคำสั่งให้ ผับ และ บาร์ ปิดให้บริการ ขณะที่ โรงเรียนต่างๆ ก็ยังเปิดทำการเรียนการสอนแบบปกติ อีกด้วย

ในขณะที่ ศึกพรีเมียร์ลีก และฟุตบอลทุกระดับของอังกฤษ ที่ประกาศเลื่อนการแข่งขันออกไปจนถึงวันที่ 3 เม.ย. เป็นอย่างน้อย ล่าสุด จากการประชุมเมื่อวันที่ 18 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มติสรุปว่าจะมีการยืดช่วงเบรกดังกล่าวออกไปอีก จนถึงวันที่ 30 เม.ย. แล้ว

โดย เนวิลล์ ออกมากล่าวว่า "ในสถานการณ์ที่วิกฤตเช่นนี้ ผู้นำที่แท้จริงจะก้าวขึ้นมา และตัดสินใจสิ่งที่ยากลำบาก ซึ่งบางครั้ง มันก็ต้องขัดแย้งกับความจำเป็นของสิ่งที่้เกิดขึ้น"

"ทว่า กับรัฐบาลในเวลานี้ ที่มี นายบอริส จอห์นสัน เป็นผู้นำ มีความซิกแซกอยู่ตลอดเวลากับสิ่งที่พวกเขาพูด"

อดีตกองหลังทีมชาติอังกฤษ กล่าวต่อว่า "ถึงแม้ว่าวันนี้ นายกรัฐมนตรี จะบอกให้เราป้องกันตัวเอง ผมเห็นเขาบอกให้เรากักตัวเอง ป้องกันตัวเอง และป้องกันกันและกัน แต่เขากลับไม่สังปิดพวกคลับ และ บาร์ และต่างๆ"

"ผมคิดว่า ข้อความจากรัฐบาลมันขัดแย้งกันเอง และด้วยความสัตย์จริงเลย ผมต้องบอกว่าหลายครั้งที่เขามองแต่ด้านเศรษฐกิจ อย่างเดียว"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

อดีตแนวรับดัง เชลซี ฟันธง!! วิดิช VS ฟาน ไดค์ ใครเจ๋งกว่ากัน

โควิดยังไม่แผ่ว!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีกประกาศเลื่อนยาวถึง 30 เม.ย.

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้