รีเซต
จบแค่นี้.! อาร์เซน่อล เลิกปั้น โลกองก้า เล็งปล่อยพ้นทีมช่วงซัมเมอร์นี้

จบแค่นี้.! อาร์เซน่อล เลิกปั้น โลกองก้า เล็งปล่อยพ้นทีมช่วงซัมเมอร์นี้

จบแค่นี้.! อาร์เซน่อล เลิกปั้น โลกองก้า เล็งปล่อยพ้นทีมช่วงซัมเมอร์นี้
TenAkapol
24 พฤษภาคม 2567 ( 15:30 )
27

อาร์เซน่อล เตรียมปล่อยตัว อัลเบิร์ต แซมบี้ โลกองก้า ในซัมเมอร์นี้ หลังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งให้ต้นสังกัดเห็นได้เลย

อาร์เซน่อล ทีมรองจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลปัจจุบัน เล็งเตรียมปล่อยตัว อัลเบิร์ต แซมบี้ โลกองก้า กองกลางดาวรุ่งของทีม ในช่วงซัมเมอร์นี้ ภายหลังเขาพูดคุยกับต้นสังกัด จนได้ข้อสรุปร่วมกันว่า การย้ายออกคือทางเลือกที่ดีที่สุด

อย่างไรก็ดีฤดูกาลที่ผ่านมา แซมบี้ โลกองก้า ถูกปล่อยยืมไป ลูตัน ทาวน์ แต่เขาโชคร้ายต้องเจอปัญหาเจ็บแฮมสตริงรบกวนในช่วงต้นฤดูกาล ก่อนจะหายกลับมาลงสนามใน 19 นัดทุกรายการโดย ยิงให้ทีม 1 ประตู และทำแอสซิสต์ 3 ครั้ง แต่นั่นก็ไม่เพียงพอช่วยทีมหนีตกชั้น

อย่างไรก็ตามก่อนหน้านี้ทางทัพ "ปืนใหญ่" ได้จ่ายเงินไป 17 ล้านปอนด์ เพื่อซื้อ แซมบี้ โลกองก้า เข้าทีมเมื่อ 3 ปีก่อน ก่อนจะปล่อยยืมไป คริสตัล พาเลซ มาแล้ว แต่เขาก็ยังไม่สามารถโชว์ฟอร์มเก่งได้เลย นั่นทำให้เขานั้นอาจจะถูกเพิกถอนสัญญาก่อนครบกำหนดสัญญาจริงที่เซ็นไว้กับสโมสร

จากการที่ แซมบี้ โลกองก้า เตรียมย้ายออกจากทางทัพ "ปืนใหญ่" นั่นทำให้เขากล่าวว่า "เราพูดคุยกับ อาร์เซน่อล แล้วและได้ข้อสรุปว่าทางเลือกที่ดีสุดสำหรับผม คือการย้ายออกจากสโมสร ดังนั้นตอนนี้ขึ้นอยู่กับสโมสร และเอเยนต์ของผมในการหาทางออก ผมยังเหลือสัญญาอีก 1 ปีและมีอ็อปชั่นขยายอีก 1 ปี เราจะได้เห็นกันว่าอะไรจะเกิดขึ้น"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้