ราชาก็พ่ายเป็น! ชวาร์ตซ์มัน ทุบ นาดาล 2 เชตรวด เข้ารอบรองฯ เทนนิส อิตาเลียน โอเพ่น

ราชาก็พ่ายเป็น! ชวาร์ตซ์มัน ทุบ นาดาล 2 เชตรวด เข้ารอบรองฯ เทนนิส อิตาเลียน โอเพ่น
Mr.BOSTON
20 ก.ย. 63
147
1

คู่ชิงในฝันของศึกอุ่นเครื่อนเทนนิส โรรังด์ การ์รอส ที่ อิตาลีของใครหลาย ๆ คนมีอันเป็นหมันเมื่อ มือ 2 ของโลกจากสเปน พลาดท่าร่วงรอบ 8 คนสุดท้ายเป็นที่เรียบร้อย

ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสมือ 2 ของโลกจากสเปน พลาดท่าพ่าย ดีเอโก้ ชวาร์ตซ์มัน 2 เชตรวด ตกรอบ 8 คนสุดท้าย เทนนิส อิตาเลียน โอเพ่น หรือที่รู้จักในนาม โรม มาสเตอร์ เป็นที่เรียบร้อย

แชมป์เก่าจากสเปน พลาดท่าในช่วงปลายเซตแรก โดนเบรกเกมเสิร์ฟไปถึง 2 หน และเสียเชตไปก่อนอย่างเหนือความคาดหมายโดยนี่เป็นเชตแรกในรายการนี้ที่ แชมป์เก่าเสียในปีนี้ด้วย

ในเชตต่อมาเขา กับ มืออันดับ 15 จาก อาร์เจนติน่า พลัดกันเบรกเกมเสิร์ฟกันถึง 5 เกม ก่อนที่ ชวาร์ตซ์มัน จะรักษาเกมเสิร์ฟได้ก่อนแล้วชนะไป 2 เชตรวด 6-2 และ 7-5 โดยใช้เวลาแข่งขันถึง 2 ชั่วโมง 4 นาที

ชวาร์ตซ์มัน จะเข้ารอบรองฯ ไปพบกับ เดนิส ชาโปวาลอฟ นักหวด แคนาดา มือ 12 ของรายการ ที่เอาชนะ กริกอร์ ดิมิตรอฟ มาได้ 2-1 เชต 6-2, 3-6 และ 6-2 ต่อไป

ขณะที่ในสายบน มือ 1 ของโลก อย่าง โนวัค ยอโควิช ก็ไม่พลาดในการเอาชนะ โดมินิก เคปเฟอร์ มือ ควอลิฟายด์ จาก เยอรมนี 2-1 เชต สกอร์ 6-3, 4-6 และ 6-3 โดยนี่ก็เป็นเชตแรกที่ “โนเล่” เสียในรายการนี้เช่นกัน

โดย นักหวดเซอร์เบีย วัย 33 ปี จะเข้ารอบรองชนะเลิศไปพบกับ แคสเปอร์ รุด ดาวรุ่งวัย 21 ปี จากนอร์เวย์ ที่เอาชนะ มัตเตโอ เบอร์เร็ตตินี่ มือวางอันดับ 4 ของรายการมาได้แบบพลิกล็อก 2-1 เชต สกอร์ 4-6, 6-3 และ 7-6 ไทเบรก 7-5 ต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>จะเอาแชมป์! ยอโควิช ทุบเพื่อนร่วมชาติ เข้ารอบ 8 คน เทนนิส อิตาเลียน โอเพ่น
>>ที่สุดในชีวิต! ธีม เผย อุทิศทั้งชีวิตเพื่อคว้าแกรนด์สแลม หลังทำสำเร็จใน ยูเอส โอเพ่น

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้