พี่ชายจู๊ดเบลล์! 'รูเบน ซุ่นทรัพย์ เบลล์' ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ฝันอยากรับใช้ทัพช้างศึก

พี่ชายจู๊ดเบลล์! 'รูเบน ซุ่นทรัพย์ เบลล์' ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ฝันอยากรับใช้ทัพช้างศึก
มติชน
12 ก.ค. 64
177

รูเบน ซุ่นทรัพย์ เบลล์ นักเตะลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่กำลังจะเข้ารับการทดสอบฝีเท้ากับทีมในระดับไทยลีก เปิดเผยว่ามีความฝันที่จะรับใช้ทีมชาติไทย และจะถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง หากถูกเรียกตัวติดทัพช้างศึก

รูเบน ซุ่นทรัพย์ เบลล์ กองหน้าลูกครึ่งไทย-อังกฤษ พี่ชายแท้ๆ ของ จู๊ด เบลล์ หัวหอกดาวรุ่งของสโมสร เชลซี ทีมชั้นนำในศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ยืนยันมีความใฝ่ฝันที่อยากจะรับใช้ ทีมชาติไทย ชุดยู-23 ชิงแชมป์เอเชีย 2022 รอบคัดเลือก ถ้าหากได้รับโอกาสจะถือเป็นเกียรติแก่ตนเอง และครอบครัวฝั่งคุณแม่ ฮันนาห์ ที่เป็นคนไทยอีกด้วย

อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังต้องการโฟกัสกับการทดสอบฝีเท้า กับสโมสรระดับไทยลีกทีมหนึ่ง ซึ่งมีระยะเวลาเทสต์แข้ง 2 สัปดาห์ เพื่อพิสูจน์ให้เห็นว่า สมควรได้รับการเซ็นสัญญาหรือไม่

“ในตอนนี้ ผมยังโฟกัสกับการเทสต์ เพื่อให้ได้เซ็นสัญญากับสโมสรในไทยลีก หากผมได้เซ็นสัญญาแล้ว ฟอร์มเข้าตาโค้ช และถูกเรียกติดทีมชาติไทย แน่นอนจะเป็นเกียรติต่อผม และครอบครัวที่จะได้รับใช้ชาติของครอบครัวคุณแม่ครับ” รูเบน กล่าว

ซึ่งหากไม่ได้รับการเซ็นสัญญากับสโมสรดังกล่าว รูเบน จะเตรียมเดินทางไปเทสต์กับทีมชื่อดังอีกทีมที่มีถิ่นฐานอยู่ในภาคอีสาน ในช่วงหลังจากนั้น โดยเจ้าตัวหวังว่า จะทดสอบฝีเท้าผ่านไปได้ด้วยดี เพื่อให้เสร็จสิ้นกระบวนการเซ็นสัญญา ภายในเดือนกรกฎาคมนี้ ที่จะมีการเปิดฤดูกาลไทยลีกขึ้นในช่วงกลางเดือนหน้า

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้