รีเซต
ทำเต็มที่.! อาร์เตต้า พร้อมต่อสัญญา 3 นักเตะสำคัญภายในทีมแล้ว

ทำเต็มที่.! อาร์เตต้า พร้อมต่อสัญญา 3 นักเตะสำคัญภายในทีมแล้ว

ทำเต็มที่.! อาร์เตต้า พร้อมต่อสัญญา 3 นักเตะสำคัญภายในทีมแล้ว
TenAkapol
6 ตุลาคม 2565 ( 14:30 )
171

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ยืนยันเตรียมขยายสัญญาให้ วิลเลี่ยม ซาลิบา, บูกาโย่ ซาก้า และ กาบรียล มาร์ติเนลลี่

มิเกล อาร์เตต้า ผู้จัดการทีม อาร์เซน่อล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายืนยันว่าทาง  สโมสรกำลังทำงานอย่างเต็มที่เพื่อขยายสัญญาใหม่ให้กับ วิลเลี่ยม ซาลิบา, บูกาโย่ ซาก้า และ กาบรียล มาร์ติเนลลี่ 3 ผู้เล่นมีส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างผลงานยอดเยี่ยมในฤดูกาลนี้ให้ได้ 

โดยทั้งนี้ในส่วนของสัญญาของ ซาลิบา และ ซาก้า จะเหลือไม่ถึง 2 ปี กับทัพ "ปืนใหญ่" ขณะที่ มาร์ติเนลลี่ สัญญาถึงปี 2024 มีออพชั่นขยายเพิ่มได้อีกปี การขยายสัญญาในครั้งนี้ ก็เพื่อทำให้มั่นใจว่า พวกเขาจะไม่ถูกสโมสรอื่นคว้าตัวนักเตะไปครอง โดยเฉพาะทาง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่กำลังตามสถานการณ์ของ ซาก้า และ เชลซี สนใจ มาร์ติเนลลี่ ในเวลานี้ 

อย่างไรก็ตามล่าสุด อาร์เตต้า ออกมายืนยันแล้วว่า เอดู กำลังทำงานอย่างหนักเพื่อต่อสัญญาใหม่ให้นักเตะอยู่ โดยกล่าวว่า "แน่นอน เรามีแผนเพื่ออนาคต และเรากำลังทำงานร่วมกัน โดยทั้งนี้ เอดู เป็นคนดูแลในเรื่องนี้ รวมถึงบอร์ดบริหารทุกคน

โดยเรากำลังพยายามทำสิ่งที่ถูกต้อง ยุติธรรม และ พยายามวางแผนวิธีดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยให้รางวัลกับผู้เล่นคนสำคัญ ซึ่งในความเห็นของเรา พวกเขามีอนาคตที่ยิ่งใหญ่กับเราอยู่ สำหรับสโมสรเมื่อถึงเวลาที่บรรลุข้อสัญญาร่วมกัยกับนักเตะแล้ว ผมจะแจ้งให้ทุกคนทราบอีกครั้ง"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ