รีเซต
ทุ่มเกินร้อย! ศุภชัย ใจเด็ด ยันใส่เต็มที่เสมอเพื่อ ทีมชาติไทย U21

ทุ่มเกินร้อย! ศุภชัย ใจเด็ด ยันใส่เต็มที่เสมอเพื่อ ทีมชาติไทย U21

ทุ่มเกินร้อย! ศุภชัย ใจเด็ด ยันใส่เต็มที่เสมอเพื่อ ทีมชาติไทย U21
Supanat
20 มีนาคม 2561 ( 11:11 )
586

วันที่ 20 มีนาคม 2561 เวลา 08.00 น. ณ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี ลงฝึกซ้อมเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการแข่งขันฟุตบอลนัดกระชับมิตรกับทีมชาติจีน U21 ที่สนาม ฉางซา เหอหลง สปอร์ต เซ็นเตอร์ สเตเดียม ในวันที่ 24 มีนาคม 2561

โดย วรวุธ ศรีมะฆะ หัวหน้าผู้ฝึกสอนได้นำนักเตะลงฝึกซ้อม เพื่อทำความเข้าใจแทคติก และรูปแบบการเล่น การฝึกซ้อมในช่วงเช้าใช้เวลาราว 1 ชั่วโมง 30 นาที

หลังการฝึกซ้อม ศุภชัย ใจเด็ด ศูนย์หน้าทีมชาติไทยได้กล่าวว่า “เราทุกคนพร้อมทำงานหนักเพื่อทีมชาติ ตอนนี้พวกเราพยายามปรับตัวให้เข้ากับแทคติกของโค้ชโย่ง และในขณะนี้โค้ชได้จัดตารางซ้อมเช้า-เย็น เนื่องจากเรามีเวลาเก็บตัวค่อนข้างน้อย แต่พวกผมก็พร้อมที่จะซ้อมในช่วงเวลาดังกล่าว”

“ส่วนตัวผมในฤดูกาลนี้มีโอกาสลงเล่นในเกมลีกเยอะขึ้นทำให้มีความมั่นใจเพิ่มขึ้นตาม แต่อย่างไรก็ดีต้องพยายามฝึกซ้อมเพื่อให้ร่างกายพร้อมอยู่เสมอ และทุกครั้งที่มีโอกาสรับใช้ชาติผมทุ่มเทเกินร้อยแน่ในทุกๆแมตช์แน่นอนครับ”

ทั้งนี้ทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะมีโปรเเกรมอุ่นเครื่องกับ นครปฐม ยูไนเต็ด
ณ โรงเรียนกีฬาเทศบาลนครปฐม ในวันที่ 21 มีนาคม 2560 เวลา 17.00 น.

สำหรับทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 21 ปี จะเก็บตัวที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพนักกีฬาฟุตบอล ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 21 มีนาคม 2561 ก่อนเดินทางไปยัง มณฑล หูหนาน ประเทศจีน ในวันที่ 22 มีนาคม 2561 ต่อไป

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้