รีเซต
รวมมิตรข่าวสั้น ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำวันที่ 19 สิงหาคม

รวมมิตรข่าวสั้น ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำวันที่ 19 สิงหาคม

รวมมิตรข่าวสั้น ปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประจำวันที่ 19 สิงหาคม
Mugen
19 สิงหาคม 2558 ( 11:43 )
1.6K

 

     เริ่มต้นกันที่ข่าวแรก “แมน ออฟ เดอะแมตช์” จากเกมยุฟ่า รอบเพลย์ออฟเมื่อคืนที่ผ่านมา “เมมฟิส เดปาย” เริ่มฉายแววให้แฟนบอลกรี๊ดกร๊าดแล้วหลังปล่อยฟอร์มสุดเด็ดเหมาคนเดียว 2 ประตู กับอีก 1 แอสซิส ช่วยให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เอาชนะ คลับบรูช 3-1 ด้าน เดปาย ยอมรับว่าเสียดายกดแฮตทริกไม่ได้ แต่แค่นี้ก็โคตรแฮปปี้แล้ว – tribalfootball

     ทางด้านข่าวการซื้อขายนักเตะว่าด้วยเรื่อง “นิโคลัส โอตาเมนดี้” ที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ความสนใจ ล่าสุดมีความเป็นไปได้ว่าจะตกไปอยู่กับคู่แข่งร่วมเมือง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เสียแล้ว ที่พร้อมจะทุ่มทรัพย์กว่า 31 ล้านปอนด์ให้ บาเลนเซีย ปล่อยตัวนักเตะมาร่วมทีม พร้อมสื่อด้านกีฬาก็พร้อมใจกันทวิตตอกย้ำถึงความเป็นไปได้ว่าทั้ง 2 ทีมสามารถเจรจากันได้อย่างลงตัวแล้วรอแค่ตรวจร่างกายเท่านั้น – Sun Sport , ESPN FC

 


     “เปโดร โรดริเกซ‘ ชื่อนี้ยังคงอยู่ในกระแส ถึงแม้ว่าข่าวจะเอียนเอียงมาทาง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตามแต่ ล่าสุด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ดูจะโดดเข้ามาร่วมวงล่าตัว เปโดร เช่นกันหลังมีรายงานว่า ซิตี้ พร้อมจ่าย 32 ล้านยูโร ให้บาร์เซโลน่า หลังจากที่ ซีอีโอของยูไนเต็ด เอ็ด วู้ดเวิร์ด ได้รับว่าพวกเขาต้องการค่าตัว 30 ล้านยูโร แต่ก็มีข่าวอีกกระแสว่า เชลซี ก็พร้อมที่จะปาดหน้าทุกทีม หากเป็นไปได้ – tribalfootball , Daily Mail

 

     ณ ตอนนี้ข่าวลือเรื่องการซื้อตัว “โธมัส มูลเลอร์” กลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้งหลังมีข่าวลือว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะยื่นข้อเสนอ 60 ล้านปอนด์ ให้บาเยิร์น มิวนิค ปล่อยตัวศูนย์หน้าเลือดเยอรมัน มาร่วมทีม – manchestereveningnews


      

ยอดนิยมในตอนนี้