รีเซต
ช่อง 5 ยิงสด!! ชบาแก้ว U19 ปะทะ เวียดนาม​ ชิงเจ้าอาเซียน​ วันนี้​ ทุ่มครึ่ง

ช่อง 5 ยิงสด!! ชบาแก้ว U19 ปะทะ เวียดนาม​ ชิงเจ้าอาเซียน​ วันนี้​ ทุ่มครึ่ง

ช่อง 5 ยิงสด!! ชบาแก้ว U19 ปะทะ เวียดนาม​ ชิงเจ้าอาเซียน​ วันนี้​ ทุ่มครึ่ง
bally4455
15 กรกฎาคม 2566 ( 16:30 )
1.2K

แฟนบอลไทยเตรียมให้กำลังใจ "ชบาแก้ว" ทีมฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย ชุด U19 ซึ่งเตรียมลงฟาดแข้งกับ เวียดนาม ในนัดชิงชนะเลิศ ศึกฟุตบอลหญิง U19 ชิงแชมป์อาเซียน ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 5HD ทุ่มครึ่ง วันนี้ 15 ก.ค.

ยุทธนา หยิมการุณ อุปนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ กล่าวขอบคุณ สถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก หรือ ช่อง 5HD เตรียมถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี รอบชิงชนะเลิศ ระหว่าง ทีมชาติไทย กับ ทีมชาติเวียดนาม ในวันที่ 15 กรกฎาคม​ 2566​ เวลา​ 19.30​ น.

สำหรับ ชบาแก้ว U19 ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ด้วยการเอาถล่มเจ้าภาพ อินโดนีเซีย 7-1 โดยจะต้องพบกับ เวียดนาม ที่เฉือนชนะ เมียนมา 2-1 ในรอบตัดเชือก

"ก่อนอื่นผมต้องขอบคุณช่อง 5 ที่ให้ความกรุณา​ในการถ่ายทอดสด ฟุตบอลหญิงชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไมเกิน 19 ปี รอบชิงชนะเลิศ คู่ระหว่างทีมชาติไทย กับ เวียดนาม เป็นอย่างมาก" บิ๊กหยิม กล่าว

"เกมนี้เป็นเกมสำคัญ​ ผมเชื่อว่าแฟนบอลชาวไทย​ อยากติดตามเชียร์ และให้กำลังใจน้องๆ​ นักเตะและทีมงานสตาฟฟ์โค้ชชุดนี้ ที่ทำงานอย่างหนักตลอดช่วงที่ผ่านมา จนตอนนี้เหลืออีกก้าวเดียวก็จะถึงเป้าหมายที่วางไว้แล้ว"

"ผมในฐานะอุปนายกสมาคมฯ ซึ่งถือเป็นตัวแทนของนายกสมาคมฯ และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ที่ ณ ตอนนี้อยู่กับทีมที่เมือง ปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ก็พยายามประสานงานเพื่อให้มีการถ่ายทอดสดกลับไปยังประเทศไทย​ เพราะเชื่อว่าแฟนบอลทุกคนเองก็ต้องการจะชมและเชียร์ทีมชาติไทย ไม่ว่าจะเป็นชุดเล็กหรือชุดใหญ่ ทีมชายและทีมหญิงเสมอ"

"ต้องขอบคุณทุกๆ​ คนที่เกี่ยวข้องทำให้เกิดการถ่ายทอดสดได้สำเร็จ​ ขอบคุณสหพันธ์ฟุตบอลอินโดนีเซีย​ ขอบคุณคณะผู้บริหารสถานีวิทยุโทรทัศน์กองทัพบก ช่อง 5 ที่ร่วมถ่ายทอดสดการแข่งขันนัดนี้" 

"ผมเชื่อว่าทุกกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญสำหรับนักกีฬา ก็อยากฝากแฟนบอลทุกคนเป็นกำลังใจให้ลูกหลานของเรา ทุกคนพร้อมสู้เพื่อเอาแชมป์อาเซียนกลับประเทศไทย สร้างความสุขให้กับแฟนบอลไทยทุกคน"

ฟุตบอลหญิงทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะลงสนามรอบชิงชนะเลิศของศึกชิงแชมป์อาเซียน พบกับ เวียดนาม ที่สนาม เกโรลา ศรีวิจายา เมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย วันที่ 15 กรกฎาคม 2566  เวลา 19.30 น. ถ่ายทอดสดทาง ช่อง 5HD กดหมายเลข 5

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้