รีเซต
ทุกคนเต็มที่แล้ว!! มาโน่ ไม่ตำหนิแข้งช้างศึก แม้โดน จอร์เจีย ยิงยับ 8 ลูก

ทุกคนเต็มที่แล้ว!! มาโน่ ไม่ตำหนิแข้งช้างศึก แม้โดน จอร์เจีย ยิงยับ 8 ลูก

ทุกคนเต็มที่แล้ว!! มาโน่ ไม่ตำหนิแข้งช้างศึก แม้โดน จอร์เจีย ยิงยับ 8 ลูก
THEO
13 ตุลาคม 2566 ( 02:05 )
201

มาโน โพลกิง กุนซือทีมชาติไทย ไม่กล่าวโทษลูกทีม แม้พ่ายยับต่อ จอร์เจีย 0-8 ในแมตช์อุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์ ชี้แข้งช้างศึกทุกคนพยายามอย่างเต็มที่แล้ว

มาโน โพลกิง หัวหน้าผู้ฝึกสอน ทีมชาติไทย ให้สัมภาษณ์หลังเกมอุ่นเครื่องตามปฏิทินฟีฟ่า เดย์ ซึ่งทัพช้างศึกบุกไปพ่าย จอร์เจีย แบบขาดลอย 0-8 เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา 

"เราเองคาดหวังที่จะทำผลงานได้ดีกว่านี้ แต่ว่ามันก็เป็นแบบนี้ นักเตะหลายคนที่เราเรียกมาครั้งนี้เพิ่งได้โอกาสลงเล่นทีมชาติครั้งแรก มีนักเตะหน้าใหม่เยอะ ผลก็ออกมาแบบนี้ แต่ก็ไม่คิดที่จะตำหนินักเตะของเรา ทุกคนที่ลงไปเล่นและมากับเราในวันนี้ทำหน้าที่กันอย่างเต็มที่แล้ว ทุกคนพยายามเต็มที่แล้ว เราต้องเตรียมตัวให้ดี สำหรับเกมอุ่นเครื่องนัดต่อไปกับ เอสโตเนีย" มาโน กล่าว

"เป็นเกมที่สำคัญสำหรับผู้เล่นที่จะได้เรียนรู้ เพราะว่าเราได้เจอทีมที่แข็งแกร่งแบบจอร์เจีย เราคุยก่อนเกมแล้ว ว่าจอร์เจีย มีการเปลี่ยนสถานการณ์ที่รวดเร็ว และเป็นทีมที่ดี ครึ่งแรกเรามีข้อผิดพลาดเยอะ และโดนลงโทษจากความผิดพลาด ต้องเรียนรู้กันไป" 

"ขอให้จอร์เจีย โชคดีสำหรับเกมต่อไป สำหรับเราเอง ก็จะทำงานอย่างเต็มที่เพื่อกลับมาทำผลงานให้ได้ดีในเกมต่อไป"

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย จะต้องพบกับ ทีมชาติเอสโตเนีย ที่ เล คอก อารีนา ในวันที่ 17 ตุลาคม 2566 เวลา 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้