พลาดไปแล้ว! เซเตียน ออกมาขอโทษแทนลูกน้องที่ปากเสียในเกม เอล กลาสิโก้

6 มีนาคม 2563 ( 19:10 )
53

หัวหน้าโค้ชทีม “เจ้าบุญทุ่ม” ออกมาขอโทษนักเตะแทนผู้ช่วยของเขาที่พูดจาไม่ดีในเกมซูเปอร์ บิ๊กแมตช์ ที่พบกับ “ราชันชุดขาว” เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

กีเก เซเตียน หัวหน้าโค้ชของ บาร์เซโลน่า ออกมาขอโทษต่อบรรดาผู้เล่น หลังจากที่ผู้ช่วยของเขาออกมาพูดจาไม่ดีต่อผู้เล่นในเกมที่พ่ายต่อ เรอัล มาดริด 2-0 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

เอแดร์ ซาราเบีย ผู้ช่วยของ เซเตียน ถูกจับภาพได้ว่าเขาแสดงความเห็นดูถูกแหละเยียดหยามผู้เล่นของ บาร์ซ่า ในรายการทีวีของสเปนที่มีชื่อว่า วามอส

พิธีกรอ่านปากของเขาได้ว่า เขาด่า อองตวน กรีซมันน์ ด้วยคำหยาบคาย และยังใช้ภาษาหยาบคายในการด่าผู้เล่นคนอื่น ๆ ด้วย

บรรดาสื่อของสเปน วิเคราะห์กันว่า สิ่งที่ ซาราเบีย ทำ ไม่ได้ส่งผลดีต่อทีม หลังจากที่ บาร์ซ่า พ่ายในเกม เอล กลาสิโก และต้องหล่นจากบรรลังก์จ่าฝูง ซึ่งทำให้ เซเตียน ต้องออกมาขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นแล้ว

“เขาขขอโทษต่อทุก ๆ คน ที่เราได้ทำพฤติกรรมเหล่านั้นใส่ เราไม่ชอบที่จะเห็นทุกอย่างเป็นแบบนี้ เรายอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และ เราพยายามจะข้ามผ่านเรื่องนี้ เพื่อไม่ให้มันเกิดขึ้นซ้ำอีก” เซเตียน กล่าว

“สถานการณ์ที่เกิดขึ้นส่งผลกระทบต่อผมอย่างยิ่ง เพราะว่า ผมกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์ของสโมสร เราต้องดูแลภาพลักษณ์ดังกล่าว เพราะว่า เราจะสามารถถูวิจารณ์ได้ในเรื่อง การจัดตัว แท็กติกส์ หรืออื่น ๆ แต่ไม่ใช่พฤติกรรมของเรา”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>อาการหนัก! เรอัล มาดริด ส่ง อาซาร์ ผ่าข้อเท้าที่ สหรัฐฯ
>>ยังคิดถึง! เมสซี่ ยังหวังได้ เนย์มาร์ คืนทัพบาร์เซโลน่า

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่ – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#กีเก เซเตียน
#บาร์เซโลน่า
#ฟุตบอล
#ลาลีก้า
#เอแดร์ ซาราเบีย

บทความที่เกี่ยวข้อง