รีเซต
Xูก็คนมีความรู้สึก! ชัยวัฒน์ โพสต์ระบายหลัง "ช้างศึก" ตกรอบ - อยากให้เข้าใจหัวอกคนมาสู้บ้าง

Xูก็คนมีความรู้สึก! ชัยวัฒน์ โพสต์ระบายหลัง "ช้างศึก" ตกรอบ - อยากให้เข้าใจหัวอกคนมาสู้บ้าง

Xูก็คนมีความรู้สึก! ชัยวัฒน์ โพสต์ระบายหลัง "ช้างศึก" ตกรอบ - อยากให้เข้าใจหัวอกคนมาสู้บ้าง
kentnitipong
20 สิงหาคม 2561 ( 23:31 )
295

ดาวเตะสารพัดประโยชน์จาก สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด ออกมาโพสต์ผ่านทางโซเชี่ยลมีเดีย ระบายความรู้สึกหลังจากที่ทัพ “ช้างศึก” ไม่สามารถผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายได้ แถมยังเป็นการร่วงตกรอบแบ่งกลุ่มเป็นครั้งแรกในรอบ 24 ปีอีกด้วย

 

 

ชัยวัฒน์ บุราณ สตาร์เจ้าของหมายเลข 10 ทีมชาติไทยชุดลุยศึกเอเชียนเกมส์ 2018 ออกมาโพสต์ใจความตัดพ้อถึงความรู้สึกของตน และเพื่อนร่วมทีม หลังโดนแฟนบอลในโลกโซเชี่ยลถล่มอย่างหนัก โดย “เจ้าบอล” ตั้งคำถามว่า สรุปแล้วการติดทีมชาติไทยนั้น ไม่ได้หมายความว่าเขาเป็นตัวตลกที่จะสามารถถูกแฟนบอลรุมด่าได้ พร้อมรู้สึกเสียใจที่ต้องถูกซ้ำเติมจากแฟนบอลชาวไทยด้วยกัน

ทั้งนี้ เนื้อหาทั้งหมดที่ ชัยวัฒน์ โพสต์นั้นมีดังต่อไปนี้…

#อยากให้คีร์บรอดเข้ามารับรู้ความรู้สึกคนที่มาสู้บ้าง
ขอพูดหน่อยนะครับ 😭 ยาวหน่อยแต่มาจากหัวใจ

รายการนี้เป็นรายการสุดท้ายของผมในฐานะเยาวชนทีมชาติไทย หลังจากนี้ก็ต้องไปสู้ต่อเพื่อให้ติดทีมชาติชุดใหญ่ วันนี้ผมกับเพือนๆน้อง ออกมาสู้เพื่อประเทศชาติ ทุกคนสู้สุดหัวใจเท่าที่ลูกผู้ชายจะทำได้ แต่หลังจากที่ฟุตบอลแต่ละนัดจบการแข่งขัน กลับมีเสียงด่า เสียงวิจารณ์ นู้นก็ไม่ดีนี้ก็ไม่ได้ บางคำด่าก็ไปยันตระกูล ไม่เข้าใจครับ

คิดว่ามันสบายหรอครับ การได้มาติดทีมชาติ เล่นไม่ดีก็โดนด่า กลับไปสโมสรก็นั่งต่อเพราะมาทีมชาติโดนด่า สโมสรก็ไม่กล้าที่จะให้ลงเล่นเป็นตัวหลัก เพราะกลัวเสียความมั่นใจ มันก็มีผลกับรายได้ บางคนดร็อปไปเลย จนสโมสรไม่จ้าง กี่คนแล้วครับที่เสียงานเพราะคำพูดในโซเชียล

พวกเราไม่ใช่ตัวตลกนะครับ พวกเราสู้แล้วคับ มันอ่านกันอยู่แล้วละครับคอมเม้น วันที่เราชนะญี่ปุ่นก็บอกว่าเค้าเด็ก พอชาติอื่นชนะญี่ปุ่น ก็ไล่ให้ไปดูเค้าเล่น มันก็เจอชุดที่เราชนะมาแหละครับ ผมเห็นรายคนพูดความในใจในข่าวต่างๆด่ากันสนุกปาก

พวกเราก็มีครับความในใจ มีเยอะคับ แต่ก็ต้องหยุดไว้เพราะ เราไม่มีสิทธ์ตอบโต้ แต่ผมไม่ใช่ครับ ผมก็คนทำงาน วันนี้มันทำให้ผมรู้สึกว่า การที่ติดทีมชาติมันคือตัวตลกให้พวกคุณด่าหรอครับ ทุกทีมที่มาก็อยากชนะ เค้าศึกษาเรา เราศึกษาเค้าโลกมันไปไกลแล้วครับ วันที่พวกคุณบอกว่าทีมชาติไทยเป็นของทุกคน แต่คนที่รับทุกอย่างคือพวกเราที่ออกมาสู้ แล้วโดนคนบ้านเดียวกันด่า ทีมชาติไทยมันเป็นของทุกคนจิงหรอครับ ?

#ขอโทดที่ทำให้ผิดหวังครับ
#กูก็คนมีความรู้สึก
#ความในใจผมมีอีกเยอะ
#ผมขอมาพูดแทนคนในทีมทุกคนครับ
#กูไม่ได้ยอมแพ้แค่กูหาคำตอบให้ตัวกูเองไม่ได้
#กูต้องเสียน้ำตาความกับความรู้สึกอีกกี่รอบกับคำว่าเพื่อชาติ

อัพเดท ตลาดซื้อขายนักเตะ พรีเมียร์ลีก 2018/19

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้