ฟิตจัด!! เซอร์เด็จ จับแข้งฉลาม วิ่งรอบอ่างเก็บน้ำบางพระ

ฟิตจัด!! เซอร์เด็จ จับแข้งฉลาม วิ่งรอบอ่างเก็บน้ำบางพระ
kajohnjohnyos
28 มี.ค. 58
4.4K

“เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ กุนซือ “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี จับลูกทีมวิ่งมินิมาราธอนเรียกฟิต พร้อมสานสามัคคี ที่ อ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี ก่อนคัมแบ็คลุย ไทยพรีเมียร์ลีก เปิดรังรับมือ “สวาทแคท” นครราชสีมา เอฟซี ในวันที่ 5 เม.ย.นี้

ความเคลื่อนไหวของขุนพล “ฉลามชล” ชลบุรี เอฟซี ที่อยู่ระหว่างเข้าแคมป์ฝึกซ้อม เพื่อลงเล่นแข่งขัน โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ที่จะเปิดบ้านรับการมาเยือนของ นครราชสีมา เอฟซี ในวันที่ 5 เม.ย. นี้

ล่าสุดกุนซืออารมณ์ดี “เซอร์เด็จ” จเด็จ มีลาภ วางโปรแกรมให้ลูกทีมวิ่งมินิมาราธอน เพื่อเปลี่ยนบรรยากาศในการฝึกซ้อม และรักษาสภาพความฟิต พร้อมสานสัมพันธ์ในทีมให้แนบแน่น ที่บริเวณ อ่างเก็บน้ำบางพระ จ.ชลบุรี เมื่อเวลา 8.00 น. ที่ผ่านมา

งานนี้ นักเตะ “ฉลามชล” ยกทัพมาเต็มขบวน นำโดย ชลทิตย์ จันทคาม, เทิดศักดิ์ ใจมั่น, พิภพ อ่อนโม้, กีรติ เขียวสมบัติ, กรกช วิริยอุดมศิริ ฯลฯ ขาดแต่เพียง 3 แข้งทีมชาติไทย สุทธินันท์ พุกหอม, เกริกฤทธิ์ ทวีกาญจน์ และ นูรูล ศรียานเก็ม ที่ติดภารกิจช่วย “ช้างศึก” ในโปรแกรมอุ่นเครื่องฟีฟ่าเดย์

หลังจากจบโปรแกรมในช่วงเช้า “เซอร์เด็จ” เผยผ่านทีมข่าว chonburifootballclub.com ถึงโปรแกรมซ้อมว่า “ก็ปกติสำหรับการฝึกซ้อมทั่วไป แต่เราแค่ปรับเปลี่ยนบรรยากาศการฝึกซ้อม เพื่อไม่ให้เกิดความจำเจ ทีมสต๊าฟจึงวางโปรแกรม ในการวิ่งครั้งนี้”

“โดยนอกเหนือจากการวิ่งระยะทางกว่า 5 กม.แล้วนั้น ผมเชื่อว่าจะเป็นการช่วยสร้างบรรยากาศในทีม เพื่อความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน เพื่อให้นักเตะของเราพร้อมที่สุด สำหรับการแข่งขัน ไทยพรีเมียร์ลีก ที่กำลังจะกลับมาแข่งขันอีกครั้ง ในเกมกับ นครราชสีมาฯ ในวันที่ 5 เม.ย. นี้” กุนซือฉลาม กล่าว

 

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวและภาพจาก www.chonburifootballclub.com
28-03-2558
15.00 น.

ยอดนิยมในตอนนี้