ลุ้นยันท้ายเกม! 'บัคคาเนียร์ส' บุกชนะ 'ไจแอนท์ส' 25-23 เกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL

ลุ้นยันท้ายเกม! 'บัคคาเนียร์ส' บุกชนะ 'ไจแอนท์ส' 25-23 เกมมันเดย์ไนท์ ศึก NFL
Mr.BOSTON
3 พ.ย. 63
80

ทีมใหม่ของควอร์เตอร์แบ็คเจ้าของแหวนแชมป์ 6 สมัยยังร้อนแรงอย่างต่อเนื่องหลังล่าสุดบุกเก็บชัยชนะนัดที่ 6 ได้ถึงมหานครนิวยอร์ก ในเกมมันเดย์ไนท์

แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส บุกเอาชนะ นิวยอร์ก ไจแอนท์ส 25-23 พร้อมนำจ่าฝูงกลุ่ม เอ็นเอฟซีใต้ ต่อไปในเกมมันเดย์ไนท์ ศึก อเมริกันฟุตบอล NFL

ควอร์เตอร์แรกที่ เม็ตไลฟ์ สเตเดี้ยม ทั้งสองทีมแลกกันคนละหมัด โดย บัคส์ เปิดก่อนด้วย ฟิลด์โกลระยะ 37 หลาของ ไรอัน ซัคคอป แต่เจ้าบ้านก็โต้กลับด้วย ทัชดาวน์จากการปาของ แดเนียล โจนส์ ให้ ดีออน ลูอิส ระยะ 7 หลา ให้ทีมนำ 7-3

ควอร์เตอร์ที่ 2 ไจแอนท์ส มาได้อีกทัชดาวน์ จากการวิ่งระยะ 2 หลาของ เวย์น กัลล์แมน หนีเป็น 14-3 แต่ทีมเยือนก็มาได้อีก ฟิลด์โกล จาก ไรอัน ซัคคอป คนเดิมระยะ 40 หลา ตามมาห่าง ๆ เมื่อหมดครึ่งแรก 14-6

ครึ่งหลังเปิดมา “สลัดแดง” เครื่องติด เมื่อได้ ฟิลด์โกล ระยะ 43 หลา จาก ไรอัน ซัคคอป คนเดิม ต่อด้วย ทอม เบรดี้ ปาทัชดาวน์ ระยะ 3 หลา ให้ ร็อบ กรอนคาวสกี้ พาทีมแซงนำ 15-14 แต่ แกรห์ม กาโน มาเตะ ฟิลด์โกล 33 หลาให้ ไจแอนท์ แซงอีกครั้ง 17-15 เมื่อจบควอร์เตอร์ 3

ควอร์เตอร์สุดท้าย บัคส์ ออกมารัว 2 สกอร์ จากทัชดาวน์ระยะ 6 หลาของ ทอม เบรดี้ ปาให้ ไมค์ อีแวนส์ ต่อด้วยการเตะฟิลด์โกลระยะ 38 หลา ของ ไรอัน ซัคคอป เจ้าเก่า ให้ทีมหนีเป็น 25-17 ไจแอนท์ส ต้องทำทัชดาวน์ และต่อด้วยการเล่นโบนัส 2 คะแนนเพื่อตีเสมอโดยพวกเขาได้ ทัชดาวน์จากการปาระยะ 19 หลาของ แดเนียล โจนส์ ให้ โกลเด้น เทต แต่เล่น 2 คะแนนไม่สำเร็จทำให้จบเกม แทมป้า เบย์ บัคคาเนียร์ส เอาชนะไป 25-23

เกมนี้ ทอม เบรดี้ ยังเล่นได้อย่างยอดเยี่ยม หลังปาบอลไป 279 หลา เป็น 2 ทัชดาวน์ ไม่มี อินเตอร์เส็ป โดยปาบอลให้ ไมค์ อีแวนส์ มากที่สุด 5 ครั้ง 55 หลา เป็น 1 ทัชดาวน์ รองลงมาเป็น ร็อบ กรอนคาวสกี้ รับบอล 4 ครั้ง 41 หลา 1 ทัชดาวน์

บัคคาเนียร์ส เพิ่มสถิติเป็นชนะ 6 แพ้ 2 นำกลุ่ม เอ็นเอฟซีใต้ ต่อไป ส่วน ไจแอนท์ส หล่นไปชนะ 1 แพ้ 7 รั้งบ๊วยของกลุ่มที่แย่ที่สุดใน NFL อย่าง เอ็นเอฟซีตะวันออก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่แพ้ใครทีมเดียว! 'สตีลเลอร์ส' บุกชนะ 'เรเว่นส์' 28-24 ศึก NFL สัปดาห์ที่ 8
>>ชนะก็เป็น! 'ฟอลค่อนส์' บุกทุบ 'แพนเธอร์ส' 25-17 เก็บชัยเกม 2 ศึก NFL

-------------------------------------------------

ช่องดูบอลสด ดูบอลออนไลน์ และกีฬาชั้นนำทั่วโลก >> คลิกที่นี่

ดูบอลพรีเมียร์ลีกฟรี ทุกสัปดาห์ ผ่านทาง ID Station >> คลิกที่นี่

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้