ช่วยกันบริหาร! มาดามแป้ง ตั้งลูกสาว 'ปราง-นวลวรรณ' เป็นรองประธานสิงห์เจ้าท่า

ช่วยกันบริหาร! มาดามแป้ง ตั้งลูกสาว 'ปราง-นวลวรรณ' เป็นรองประธานสิงห์เจ้าท่า
ข่าวสด
27 ก.ย. 64
104

"มาดามแป้ง" ประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี ประกาศแต่งตั้ง "ปราง" นวลวรรณ ล่ำซำ บุตรสาว เข้ารับตำแหน่งรองประธานสโมสร

"มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ นายหญิงสิงห์เจ้าท่า ประกาศแต่งตั้ง "ปราง" นวลวรรณ ล่ำซำ บุตรสาว รับตำแหน่งรองประธานสโมสร การท่าเรือ เอฟซี สู้ศึก ไทยลีก ฤดูกาล 2021/22 พร้อมเผยว่า ด้วยความรู้ด้านจิตวิทยา ความหลงใหลในกีฬาฟุตบอล ผนวกกับแนวคิดของคนรุ่นใหม่ จะสามารถช่วยทำงานเสริมศักยภาพ และยกระดับทีมได้ในอนาคต

โดย ประธานสโมสรการท่าเรือ เปิดเผยว่า "ด้วยภารกิจที่หลากหลายของแป้ง การมีคนรักฟุตบอลเหมือนกัน อีกทั้งยังเป็นคนที่เข้าอกเข้าใจกัน ขึ้นมาช่วยทำงานจึงเป็นเรื่องดีต่อทีม จึงตัดสินใจแต่งตั้ง น้องปราง (นวลวรรณ ล่ำซำ) ขึ้นรับตำแหน่งรองประธานสโมสรการท่าเรือ"

"ปรางจบด้านจิตวิทยา จาก University of Queensland ประเทศออสเตรเลีย และ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการบริหารงานองค์กร ที่สำคัญยังต้องการผสมผสานแนวคิดคนรุ่นใหม่ ที่มีความแปลกใหม่ หลากหลาย ซึ่งที่ผ่านมาให้มุมมองใหม่ๆ หลังบ้าน กับแป้งเสมอ"

"หากมองย้อนกลับไป แป้งเองมีจุดเริ่มต้นจากตรงนี้ ซึ่งวันนั้นผ่านมาได้ด้วยประสบการณ์ คงเป็นงานที่ท้าทายมากแน่นอน สำหรับน้องปราง แต่เราจะได้คนที่รักและศรัทธาในกีฬาฟุตบอลเพิ่มขึ้น เมื่อเราเปิดโอกาสให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีพลังแบบนี้ ฝากคนรักฟุตบอลอีกหนึ่งคนไว้ในหัวใจของแฟนท่าเรือทุกคนด้วย"

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไป การท่าเรือ เอฟซี เตรียมเปิดบ้านรับการมาเยือนของ เมืองทอง ยูไนเต็ด ในศึก รีโว่ ไทยลีก 2021/22 นัดที่ 5 วันเสาร์ที่ 2 ตุลาคมนี้ เวลา 17.00 น. ที่สนาม แพท สเตเดี้ยม โดยจะใช้ระบบการแข่งขันแบบปิด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้