รีเซต
คลาสสิก!! หงส์แดง เปิดตัว ชุดแข่ง 2017/18 ย้อนยุคฉลอง 125 ปี

คลาสสิก!! หงส์แดง เปิดตัว ชุดแข่ง 2017/18 ย้อนยุคฉลอง 125 ปี

คลาสสิก!! หงส์แดง เปิดตัว ชุดแข่ง 2017/18 ย้อนยุคฉลอง 125 ปี
armcasanova
27 เมษายน 2560 ( 17:47 )
3.5K

 

“หงส์แดง”ลิเวอร์พูล เปิดตัวชุดเแข่งใหม่ ฤดูกาล 2017/18 ชุดเหย้าสีแดงคอวีแถบขาว พร้อมปักโลโก้แบบพิเศษของสโมสรมีตราสัญลักษณ์ 1892-2017 พร้อมเลขบอก 125 ปี ซึ่งเป็นการฉลองในโอกาสพิเศษของปีนี้

เสื้อตัวดังกล่าวมีลักษณะย้อนไปในยุคปี 80 ซึ่งพวกเขาครองความยิ่งใหญ่คว้าแชมป์ลีกและแชมป์ยูโรเปี้ยน คัพมาครองได้อย่างมากมาย สำหรับโลโก้การอาลัยถึง 96 ชีวิตที่สูญเสียในเหตุการณ์ฮิลล์สโบโร่นั้นยังคงอยู่บริเวณด้านล่างของปกคอหลังเหมือนเดิมขณะที่บริเวณไหล่มีตัวเลข 125 เพิ่มเติมมาด้วย

จอร์แดน เฮนเดอร์สัน กัปตันทีม กล่าวว่า”การสวมเสื้อของลิเวอร์พูลนั้นมันมาพร้อมกับความภาคภูมิใจอันยิ่งใหญ่ มันเป็นเกียรติเสมอแต่เสื้อตัวนี้พิเศษ

“การเฉลิมฉลอง 125 ปีของเรานั้นเป็นโมเมนต์สำคัญสำหรับเราทุกคนที่จะเฉลิมฉลองมรดกตกทอดของตัวเราเอง เสื้อตัวนี้สะท้อนให้เห็นถึงสิ่งนั้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งบริเวณหน้าปกที่มีเครื่องหมายการครบรอบ เราจะใส่มันด้วยความภูมิใจ”

ด้านเสื้อผู้รักษาประตูนั้นยังเป็นสีเขียวแต่เข้มกว่าเดิมขณะที่บริเวณแขนมีการเล่นลายสีเข้ม-อ่อนด้วย

ริชาร์ด ไรท์ ผู้จัดการทั่วไป ของ นิว บาลานซ์ เผยว่า “เสื้อตัวนี้เป็นพินัยกรรมแห่งช่วงเวลาและเหตุการณ์ต่างๆที่ทำให้ลิเวอร์พูลเป็นสโมสรเหมือนในทุกวันนี้”

“เสื้อทีมเหย้าปีนี้มีส่วนผสมระหว่างเทคโนโลยีสมัยใหม่และประเพณีได้อย่างสมบูรณ์แบบ สร้างรูปลักษณ์ที่น่าตกตะลึงและการแสดงออกในระดับสูงที่สุด”

เสื้อใหม่จะพร้อมเปิดให้สั่งจองทั้งในร้านค้าและออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 27 เม.ย.เป็นต้นไปและพร้อมจำหน่ายอย่างเป็นทางการวันที่ 19 พ.ค.นี้

 

ดูบอลออนไลน์!! ฟุตบอลลีกชั้นนำของโลก และ คลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้