รีเซต
ยังอยู่ต่อ.! วูล์ฟแฮมป์ตัน ขยายสัญญา มูตินโญ่ ต่อไปอีก 1 ปี

ยังอยู่ต่อ.! วูล์ฟแฮมป์ตัน ขยายสัญญา มูตินโญ่ ต่อไปอีก 1 ปี

ยังอยู่ต่อ.! วูล์ฟแฮมป์ตัน ขยายสัญญา มูตินโญ่ ต่อไปอีก 1 ปี
TenAkapol
5 กรกฎาคม 2565 ( 11:30 )
156

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ประกาศขยายสัญญากับ ชูเอา มูตินโญ่ กองกลางมากประสบการณ์ต่อไปอีก 1 ปี

วูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอเรอร์ส ทีมขึ้นชื่อในพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ประกาศขยายสัญญาอย่างเป็นทางการกับ ชูเอา มูตินโญ่ กองกลางมากประสบการณ์ต่อไปอีก 1 ปี เป็นที่เรียบร้อยแล้วในเวลานี้ 

กองกลางทีมชาติโปรตุเกสเป็นกำลังหลักของ "หมาป่า" นับตั้งแต่ย้ายมาร่วมทัพเมื่อปี 2018 อย่างไรก็ดี สัญญาของเขาหมดลงในช่วงสิ้นเดือนที่ผ่านมา แต่ด้วยความที่เป็นผู้เล่นที่มากประสบการณ์ นั่นทำให้เขายังได้อยู่กับทีมต่อไป เพื่อให้ความรู้และการเล่นในแดนกลางกับเพื่อนร่วมทีม หรือแข้งดาวรุ่งได้เรียนรู้ต่อไปได้

ก่อนหน้านี้ บรูโน่ ลาช กุนซือคนเก่งของวูล์ฟส์ เคยพูดถึง มูตินโญ่ ว่าเป็นแข้งที่มีคุณภาพ และอยากให้ค้าแข้งกับสโมสรต่อไป และตอนนี้ได้รับการยืนยันแล้วว่าเขาจะอยู่ช่วยทีม "หมาป่า" ไปอีก 1 ฤดูกาลหลังจากนี้ 

สกอตต์ เซลลาร์ส ผอ.เทคนิคของวูล์ฟส์ กล่าวถึงการยืดสัญญาของมิดฟิลด์วัย 35 ปี ว่า "ช่วงเวลาของเจากับสโมสรนั้น เขามีความสำคัญ นำพาประสบการณ์ที่แท้จริงและคุณภาพเข้ามาสู่ทีม ดังนั้นการทำให้เขาเซ็นสัญญาใหม่เป็นขวัญกำลังใจของเราอย่างยิ่ง 

จากสัญญานี้ มันทำให้ทุกคนมีความสุข ทั้งสโมสรและนักเตะ แม้ไม่ได้ง่ายเสมอไป แต่ท้ายที่สุดแล้วสิ่งสำคัญคือผลลัพธ์ และเราก็มีความสุขมากๆกับผลลัพธ์นี้ เขามีอิทธิพลอย่างยิ่งภายในห้องแต่งตัว กับบรรดานักเตะแล้ว เขายังวางมาตรฐานให้พวกเขาเดินตาม ความสำพันธ์ระหว่างเขากับ บรูโน่ มีความสำคัญมาก ในฐานะโค้ชนั้น คุณย่อมอยากได้นักเตะสักคนที่แก้ไขปัญหาทุกอย่างในสนาม และ มูตินโญ่ คือหนึ่งในนั้น"

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ