รีเซต
ยิงได้แล้ว!! 'ฮอยลุนด์' สุดแฮปปี้ปลดล็อคยิงให้ แมนยู ในพรีเมียร์ลีก

ยิงได้แล้ว!! 'ฮอยลุนด์' สุดแฮปปี้ปลดล็อคยิงให้ แมนยู ในพรีเมียร์ลีก

ยิงได้แล้ว!! 'ฮอยลุนด์' สุดแฮปปี้ปลดล็อคยิงให้ แมนยู ในพรีเมียร์ลีก
TNN ช่อง16
27 ธันวาคม 2566 ( 09:36 )
174

ราสมุส ฮอยลุนด์ ศูนย์หน้าชาวเดนมาร์ก ออกมาให้สัมภาษณ์ มีความสุขแบบสุดๆ หลังจากทำประตูแรกในศึกพรีเมียร์ลีกให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้สำเร็จ ในเกมบ็อกซิ่งเดย์ ที่พลิกชนะ แอสตัน วิลล่า 3-2

เกมพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2023-24 สัปดาห์ที่ 19 เป็นเกมในคืนวันบ็อกซิ่งเดย์ "ปีศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถูก แอสตัน วิลล่า นำไปก่อน 2-0 ในช่วงครึ่งแรก หลังจากนั้นพวกเขากลับมาได้จาก 2 ประตูของ อเลฮานโดร การ์นาโช่ และประตูชัยจาก ราสมุส ฮอยลุนด์

หลังจบเกม ฮอยลุนด์ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ผ่านทาง Amazon Prime ถึงค่ำคืนที่แสนวิเศษของเขา

"มันนานมาก (ที่ผมยิงไม่ได้) แต่ตอนนี้ผมมีความสุขมาก ๆ ผมเป็นคนที่มีความสุขที่สุดในโลกเลยตอนนี้ คุณเห็นได้จากการเฉลิมฉลอง เราเชื่อจนถึงตอนจบและแสดงให้เห็นคาแร็กเตอร์มากมายในวันนี้" ฮอยลุนด์ กล่าว

"อย่างที่ผู้จัดการทีมบอก ผมยิงได้เยอะในแชมเปี้ยนส์ ลีก แต่แน่นอนว่ามันนานมากแล้วที่ยิงไม่ได้ในพรีเมียร์ลีก เพราะงั้นผมจึงดีใจที่ยิงลูกแรกได้สำเร็จ และหวังว่าจะต่อยอดได้นะ"

"มันเป็นการจบสกอร์ครั้งแรก เพราะงั้นผมจึงมีความสุขและมีความสุขกับเกมรุก เพราะเราแสดงถึงคาแร็กเตอร์และความมั่นใจออกมามากมาย"

สำหรับ ฮอยลุนด์ ลงสนามให้กับ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในศึกพรีเมียร์ลีกไปแล้ว 15 นัด และเพิ่งทำไป 1 ประตู

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

เปิดประสบการณ์เชียร์ พรีเมียร์ลีก ให้มันส์สะใจ กับความคมชัดระดับ 4K ถึง 38 แมตช์
ผ่านกล่อง TrueID TV Gen 2
ราคาพิเศษเฉพาะที่โลตัสเท่านั้น! เพียง 2959 บาท คลิกที่นี่!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัดกับทรูไอดี