ต้องหาคนที่ใช่! โครเอนเก้ เผย อาร์เซนอล จะไม่รีบตั้งโค้ชใหม่

ต้องหาคนที่ใช่! โครเอนเก้ เผย อาร์เซนอล จะไม่รีบตั้งโค้ชใหม่
boston2018
1 ธ.ค. 62
224
1

ลูกชายของเจ้าของทีม “ปืนใหญ่” ยืนยันว่า พวกเขาจะไม่รีบแต่งตั้งโค้ชคนใหม่โดยเอาความเร็วเข้าว่า แต่จะคำนึงถึงคนที่ใช่เป็นที่ตั้งก่อน

จอช โครเอนเก้ ผู้อำนวยการสโมสร อาร์เซนอล กล่าวว่า ทีมของเขากำลังดำเนินการเฟ้นหาผู้จัดการทีมคนใหม่ แต่ยืนยันว่า ฝ่ายบริหารจะเลือกคนที่ใช่ ไม่ใช่เลือกคนแรกที่พวกเขาหามาได้

อาร์เซนอล กำลังมองหาผู้จัดการทีมคนใหม่ หลังจากที่ อูไน เอเมรี่ ถูกปลดออกจากตำแหน่งเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา หลังพาทีมไม่ชนะใครมาติดต่อกัน 7 เกม และกลายเป็นสถิติที่ย่ำแย่ที่สุดนับตั้งแต่ปี 1992

แม็กซ์ อัลเลกรี อดีตผู้จัดการทีมยูเวนตุส และ แบรนแดน ร็อดเจอร์ส ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ ซิตี้ เป็นกุนซือที่อยู่ในลิสต์รายชื่อที่จะมาแทนที่ตามรายงานจาก สกาย สปอร์ตส์ ขณะที่ ยังมีชื่อของ มิเกล อาร์เตต้า ผู้ช่วยของผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ซิตี้, คาร์โล อันเชล็อตติ บอสของ นาโปลี และ นูโน เอสปิริโต ซานโต อยู่ในลิสต์ด้วย

โดย โครเอนเก้ คนลูก ได้ตั้ง เฟร็ดดี้ ลุงเบิร์ก ขึ้นมารักษาการณ์ และวางทิศทางของอาร์เซนอล หลังจากนี้ ให้เล่นบอลได้ดูสนุกมากขึ้นด้วย

“กระบวนการเฟ้นหาตอนนี้ได้เริ่มต้นไปแล้ว” โครเอนเก้ กล่าวผ่านเว็บไซต์ของอาร์เซนอล “ซึ่งจะดำเนินการโดย ราอูล (ซานเญฮี) วินัย (เวนเกตแซม), เอดู และ ฮัสส์ (ฟาห์มี)

“ผมกำลังมองหาวิถีทางที่จะลงไปทำงานกับพวกเขาอย่างใกล้ชิด ตลอดทั้งกระบวนการเฟ้นหาครั้งนี้

“เพราะเรามั่นใจในตัว เฟร็ดดี เราโชคดีมาก ๆ ในเรื่องนั้น ที่ทำให้เราสามารถเข้าไปทำงานในกระบวนการเฟ้นหาได้อย่างเต็มที่ และ เราจะเลือกคนที่ใช่ ไม่ใช่เลือกคนแรกที่เราหาเจอเท่านั้น”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ลูกหม้ออยู่แล้ว! ลุงเบิร์ก เผย เป็นเกียรติอย่างสูงได้คุมอาร์เซนอลลงสนาม
>>รักเสมอ! เอเมรี เผยอยากพา อาร์เซนอล ทำผลงานดีกว่านี้หลังโดนปลดออกจากตำแหน่ง

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้