รีเซต
EXCLUSIVE : บุก Warrix Flag Ship Store สถานที่ที่มากกว่าร้านขายเสื้อบอล ... by "MAXZIO"

EXCLUSIVE : บุก Warrix Flag Ship Store สถานที่ที่มากกว่าร้านขายเสื้อบอล ... by "MAXZIO"

EXCLUSIVE : บุก Warrix Flag Ship Store สถานที่ที่มากกว่าร้านขายเสื้อบอล ... by "MAXZIO"
Supanat
15 สิงหาคม 2561 ( 18:16 )
3.4K
6

เสื้อทีมชาติไทย ซื้อที่ไหนดี ?

คำถามที่เกิดขึ้นมาหลัง วอริกซ์ (WARRIX) คว้าลิขสิทธ์ทำเสื้อทีมชาติไทย แม้ว่าในช่วงแรกจะเปิดช่องทางการสื่อผ่านโลกออนไลน์หลากหลายเจ้า และ 7-11 ก็ตาม

ต่อมาแม้ว่าจะมีช็อปเล็กๆ ตามห้างอยู่บ้าง แต่ถ้าอยากจับ อยากลองไซต์เสื้อ ก่อนใส่ อยากเห็น เสื้อคอลเลคชั่น ทีมชาติไทย ทั้งหมดที่ วอริกซ์ ทำขึ้น จะหาได้จากที่ไหน

Warrix Flag Ship Store คือคำตอบสุดท้าย

วอริกซ์ เลือก สเตเดี้ยม วัน (STADIUM ONE) โครงการใหม่ใจกลางเมือง ย่านสยาม และใกล้กับสนามกีฬาแห่งชาติ เป็นที่ตั้ง สโตร์แห่งนี้

การเดินทางมาไม่ยาก เพียงนั่งรถไฟฟ้า BTS ลงสถานี สนามกีฬาแห่งชาติ แล้วเดินต่อไปทางสนามศุภชลาศัย ไม่เกิน 10 นาที จะเจอกับโครงการ สเตเดี้ยม วัน เลี้ยวซ้ายเข้าไปในโครงการ จะมีป้าย Warrix ตัวโตๆ ให้สังเกตง่ายๆ หรือใครขับรถมา ก็มีที่จอดรองรับมากมาย

พื้นที่ 2 ชั้นขนาด 750 ตารางเมตร คือขนาดของสโตร์แห่งนี้ ที่คุณสามารถเดินเข้ามาพบกับประสบการณ์ที่มากกว่าร้านขายเสื้อบอล

หลังเดินผ่านประตูอัตโนมัติ เข้าสู้โลกของ วอริกซ์ สิ่งแรกที่เห็นคือคำว่า CHANGSUEK OFFICIAL เป็นเครื่องหมายยืนยันว่า คุณมาถูกที่แล้ว

อะไรคือประสบการณ์ที่มากกว่าเป็นร้านขายเสื้อ หากคุณเคยเห็น ช็อป หรือร้านขายเสื้อกีฬา ในต่างประเทศ คุณย่อมเข้าใจความรู้สึกถึงความอยากจับ อยากดู เสื้อที่นักฟุตบอลใส่ คอลเลคชั่นทั้งหมด ที่มี วอริกซ์จัดมาให้หมด เริ่มตั้งแต่ เสื้อทีมชาติไทย

เสื้อทีมชาติไทย 2018 “The Genesis” แขวนเรียงรายอยู่ในตู้เฉกเช่นเดียวกับในห้องแต่งตัวของนักฟุตบอล พร้อมชื่อ และเสื้อเกรด นักฟุตบอล หรือ Player Jersey ที่ไม่มีวางจำหน่าย และหาซื้อไม่ได้ โดยมีลักษณะพิเศษคือ ตรามหาพิชัยมงกุฎ อยู่เหนือโลโก้ทีมชาติไทย มาให้แฟนฟุตบอลให้จับ ได้สัมผัส ความพิเศษนี้

ถัดไปเล็กน้อย เป็นชุดสูท ที่เหล่าทีมชาติไทยใช้ โดยสั่งตัดและให้ความร่วมมือจากบริษัทประเทศญี่ปุ่น แน่นอนถ้าอยากได้ วัดไซต์ พร้อมจ่ายเงินได้เลย

หากเสื้อทีมชาติไทย และชุดสูทยังไม่หน่ำใจ ภายในสโตร์ มีชุดซ้อม เสื้อเชียร์ เสื้อกันหนาว ชุดวอร์ม อุปกรณ์การฝึก แบบเดียวกับทีมชาติไทย ให้เลือกซื้อหากัน โดย วอริกซ์ การันตีว่า ทุกคอลเลคชั่นที่ ทีมชาติไทย ใช้สามารถหาซื้อได้ที่นี่

นอกจากนี้ทาง วอริกซ์ แอบกระซิบ และให้ข้อมูลว่า หาก เสื้อทีมชาติไทย รุ่นล่าสุด ยังไม่ถูกใจ ตอนนี้มี เสื้อโปโล ช้างศึกทีมชาติไทย ที่สามารถใส่ได้ทุกโอกาส ไม่ว่าจะเล่นกีฬา หรือสวมใส่ในชีวิตประจำวัน มีสีให้เลือกถึง 4 สี และโลโก้ช้างศึกที่ผลิตขึ้นพิเศษเทียบเท่าช้างศึกบนชุดแข่งของนักฟุตบอลทีมชาติไทย วางจำหน่ายด้วยเช่นกัน

ใช่ว่าภายใน Flag Ship Store จะมีแต่เสื้อทีมชาติไทย แต่ วอริกซ์ ยังจัดเสื้อ และชุดต่างๆ ที่พร้อมให้เลือกใช้ในทุกโอกาส หรือมีอุปกรณ์กีฬา ไม่ว่าจะเป็นมวย แบตมินตัน เป็นต้น รวมถึง เสื้อจากสโมสรในไทยลีก และลีกรอง โดยในอนาคต ตั้งเป้ามา จะมีเสื้อทุกทีมในไทย โดยไม่สนใจว่า วอริกซ์ เป็นคนผลิตหรือไม่

ส่วนพิเศษอีกหนึ่งอย่างใน สโตร์ แห่งมีคือ FootBalance หรือนวัตกรรมแผ่นรองเท้าที่ ออกแบบเฉพาะ เพื่อรองรับ รูปร่างของเท้าได้ 100 %

เดินต่อไปชั้น 2 นอกจากโซนของลดราคา ที่คอยดูดเงินในกระเป๋าตังเราๆ แล้ว ภายในสโตร์แห่งนี้ มีบริการสกรีน เบอร์ และชื่อ ซึ่งหากใครสนใจทีมจะทำเสื้อทีมที่ไม่เหมือนใคร ลองมาใช้บริการได้ และโซนหญ้าเทียม ที่เตรียมเปิดเป็นโซนเวทเทรนนิ่ง สอนกันผ่าน ออนไลน์ อีกด้วย

สำหรับ Warrix Flag Ship Store แห่งนี้ทาง “คุณฮิม” วิศัลย์ วนะศักดิ์ศรีสกุล ประธานกรรมการบริหารบริษัท วอริกซ์สปอร์ต จำกัด ระบุว่า ไม่ต้องการให้เป็นเพียงสถานที่เข้ามาซื้อเสื้อผ้าของทาง วอริกซ์ แต่ทาง วอริกซ์ อยากมอบประสบการณ์สุดพิเศษ ให้กับลูกค้าทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมเยียน ร้านแห่งนี้

 

“MAXZIO”

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้