รีเซต
โค้ชกล้วย ท้วงฝ่ายจัด ปล่อยบอลเตะ ไม่ถึง 90 นาที หนีความมืด ศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ

โค้ชกล้วย ท้วงฝ่ายจัด ปล่อยบอลเตะ ไม่ถึง 90 นาที หนีความมืด ศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ

โค้ชกล้วย ท้วงฝ่ายจัด ปล่อยบอลเตะ ไม่ถึง 90 นาที หนีความมืด ศึก ดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ
23 สิงหาคม 2558 ( 10:23 )
1.6K


เฮดโค้ชอุตรดิตถ์ เอฟซี โวยฝ่ายจัดไม่เห็นคุณค่าทีมฟุตบอลเล็กๆ เตะเพื่อให้จบผ่านไป หลังปล่อยให้แข่งเกมเยือนนครสวรรค์ทั้งที่สนามไม่พร้อม และรีบเป่าหมดก่อนเวลาจริง

 
หลังเกมดิวิชั่น 2 โซนภาคเหนือ ที่สนาม ร.ร.กีฬา จ.นครสวรรค์ วันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม ที่ผ่านมา “ดาบหักพิฆาต” อุตรดิตถ์ เอฟซี บุกไปเสมอ “สิงโตแดง” นครสวรรค์ เอฟซี 0-0 โดยเกมคู่หนึ่งต้องล่าช้าออกไป 1 ชั่วโมงจากกำหนดการเดิมเนื่องจากมีฝนตกลงมาอย่างหนักก่อนเริ่มเกม

 

 

 
“โค้ชกล้วย” อติเทพ อยู่สวัสดิ์ เฮดโค้ชอุตรดิตถ์ ออกมาแสดงความไม่พอใจผ่าน Supersub Thailand ถึงเรื่องราวในวันนี้ว่า “เหมือนแข่ง บอล อบต.เลยครับ ไม่รู้ฝ่ายจัดโซนภาคเหนือ ปล่อยให้เป็นอย่างนี้ได้อย่างไร เส้นสนามก็ไม่มี เป่าก็ไม่ครบเวลาถึงครึ่งละ 45 นาทีซะที่ไหน ผมไม่รู้เขาคิดอะไรกันอยู่ เขาไม่เห็นค่าของทีมเล็กๆ”

 
“ผมเองก็จับเวลาดูยู่ คนดูเขาก็งงหมด ว่าเป่าหมดเวลาได้อย่างไร ทั้งที่ฟุตบอลมันก็มีผล ผมบอกไว้ตั้งแต่แรกแล้วว่าเดี๋ยวจะมีปัญหา เขาก็ไม่ฟัง เอาเด็กมาโรยปูนขาว โรยไปก็เท่านั้นมันก็ยังไม่เห็นเส้นเหมือนเดิม ผมว่ามันน่าอายทั้งที่เป็นฟุตบอลมาตรฐาน แบบนี้เขาจะดูถูกเอาว่าลีก ด.2 เป็นลีกที่ไม่มีคุณค่า”

 
“แพ้ หรือชนะ ผมก็ไม่ว่าหรอก เพราะทีมผมไม่ได้หวังไป ชปล. แต่ว่ามาตรฐานน่าจะมี กำหนด 4 โมง เราวอร์มเสร็จแล้วให้รออีกชั่วโมงหนึ่ง แล้วมาเตะ 5 โมง ตอนแรกแมตช์คอมฯ เขาก็บอกว่าแข่งแบบนี้ก็แข่งไม่ได้หรอก แต่พอถึงเวลาจริงๆ บังคับให้เรารีบลง ทั้งที่สนามยังไม่ได้จัดการให้พร้อม ผมให้ทางออกแล้วว่าถ้าเลื่อนแข่งผมก็โอเค แต่ทางฝ่ายจัดจะเอาอย่างไร”

 

 

 
“ถ้าพรุ่งนี้จะเตะก็ได้ หรือพรุ่งนี้จะย้ายไปเตะสนามผมก็ไม่ต้องเสียค่าอะไรมากมาย เสียแค่ค่ากรรมการไปแล้วกัน แต่นี่มันอะไรไม่พร้อมสักอย่าง นักเตะผมเองก็ล้าเพราะเดินทางมากันวันนี้ พอแข่งไปแล้วรูปเกมก็โอเค ออกมาตามสภาพ ที่จริงเราไม่ได้หวังแค่ 1 แต้ม มาจริงๆ เราก็หวังถึงชนะ แต่ได้ออกมาเสมอกันก็แล้วกันไป จบกันไป แต่มันเสียความรู้สึกตรงมาตรฐาน” โค้ชกล้วยกล่าวทิ้งท้าย

 

 

      

 
ขอขอบคุณ ภาพประกอบจาก : แฟนเพจ อุตรดิตถ์ เอฟซี แฟนคลับ และ แฟนเพจ สโมสรฟุตบอลนครสวรรค์ เอฟซี
ขอขอบคุณ ข้อมูลจาก Supersubthailand
http://www.supersubthailand.com/news/7762-3/index.html
วันที่ 23 ส.ค.2558เวลา 10.00น.

ยอดนิยมในตอนนี้