บ้าไปแล้ว!! เจ้าของทีมเสนอ ศึกพรีเมียร์ลีก บินไปเตะนัดที่เหลือที่ จีน

3 เมษายน 2563 ( 17:45 )
310
4

ลือกระหึ่ม ผู้บริหารของทีมระดับพรีเมียร์ลีกทีมหนึ่ง เสนอให้ทุกทีมบินไปฟาดแข้งกันให้หมดที่ประเทศจีน แต่ทว่าโดนคัดค้านอย่างหนักแล้ว

พรีเมียร์ลีก

ดิ แอธเลติก สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ ออกมารายงานข่าวสุดแปลกว่า มีประธานของสโมสรหนึ่งในศึกพรีเมียร์ลีก ได้ออกไอเดียให้การแข่งขันทุกนัดที่เหลืออยู่ ให้ย้ายไปเตะกันที่ ประเทศจีน เพื่อจะได้ให้การแข่งขันซีซั่นนี้ จบสิ้นลง

เวลานี้ การฟาดแข้งศึกพรีเมียร์ลีก ยังต้องหยุดพักการแข่งขันยาวไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน กันเลยทีเดียว หลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่หนักหน่วงขึ้นทุกวัน และยังไม่มีบทสรุปว่าซีซั่นนี้จะลงเอยอย่างไร โดยทางผู้ที่เกี่ยวข้องของ พรีเมียร์ลีก ก็มีคิวประชุมกันอีกครั้งในวันศุกร์ที่ 3 เมษายนนี้ (ตามเวลาท้องถิ่น)

ทว่า ล่าสุด มีผู้บริหารรายหนึ่งของทีมในพรีเมียร์ลีก ซึ่งยังไม่ได้รับการเปิดเผยว่าเป็นทีมไหน ได้เสนอให้ทุกทีมบินไปฟาดแข้งกันที่ ประเทศจีน โดยให้เหตุผลว่า จีน นั้นเวลานี้เป็นพื้นที่ที่ปลอดภัยแล้ว และการแพร่ระบาดของที่นั่นก็เบาบาง และสามารถควบคุมไว้ได้หมด ทำให้เชื่อว่าถ้าไปแข่งขันกันที่นั้น จะสามารถเตะได้จบซีซั่น แน่นอน

อย่างไรก็ตาม ผู้ที่เกี่ยวข้องแทบทุกคนต่างคัดค้านกับไอเดียนี้ โดยมีผู้บริหารทีมรายหนึ่งกล่าวว่า "ประเทศที่ได้รับการเสนอคือ จีน มันดูไม่เข้าท่าเท่าไหร่นะ มันเป็นแนวความคิดที่บ้ามาก และผมคิดว่ามันจะโดนปฏิเสธอย่างแน่นอน"

"หากเราต้องเอาพรีเมียร์ลีก ไปเตะอีกส่วนหนึ่งของโลกเวลานี้ เราคงถูกด่ายับแน่ๆ เมื่อไม่กี่วันก่อนหลายคนเพิ่งตำหนิเราว่าเป็นพวกเหลวไหล และผมก็เริ่มรู้สึกนิดๆ ว่าสิ่งที่พวกเขาพูดเป็นเรื่องจริง แม้ว่าที่จริงผมจะไม่ได้เป็นคนแบบนั้นก็ตาม"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ผมชื่อโม มากับโน่ และก็มากับเน่...เทียบสถิติสุดสะพรึงของ 3 หัวหอกซุปเปอร์ลิเวอร์พูล

วันนี้เมื่อปีนั้น : 3 เม.ย. 1996 หงส์ เชือด สาลิกา สุดระทึก 4-3 (ชมคลิป)

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#ประเทศจีน
#พรีเมียร์ลีก
#ฟุตบอล
#อังกฤษ
#โควิด-19

บทความที่เกี่ยวข้อง