ก้าวต่อไป! ตาบาเรซ รับ เสียใจที่ทีมตกรอบ – ไม่โทษ มุสเลร่า แม้พลาดแบบไม่น่าให้อภัย

ก้าวต่อไป! ตาบาเรซ รับ เสียใจที่ทีมตกรอบ – ไม่โทษ มุสเลร่า แม้พลาดแบบไม่น่าให้อภัย
Supanat
7 ก.ค. 61
15

ออสการ์ ตาบาเรซ นายใหญ่ทีมชาติอุรุกวัย ให้สัมภาษณ์หลังเกมที่ อุรุกวัย พ่ายให้กับ ฝรั่งเศส ไป 2-0  ว่า เจ้าตัวสุดเสียใจที่ทีมอดไปต่อในศึกครั้งนี้ พร้อมเข้าใจ มุสเลร่า แม้พลาดทำหมูหกจนต้องเสียประตูที่ 2 ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

AP Photo/Martin Meissner

ในฟุตบอลโลกหนนี้ ทั้งสองทีมโชว์ผลงานได้ดีมาตลอดทั้ง 4 นัดที่ผ่านมา หลังทั้งคู่ยังไม่แพ้ทีมใดเลย โดยแบ่งเป็นชนะทีมละ 3 และ เสมอทีมละ 1 แมตช์ เท่ากัน

“แฟนบอลอุรุกวัยทุกคน รวมไปถึงตัวผม ล้วนรู้สึกเสียใจมากๆ หลังตกรอบฟุตบอลโลกในหนนี้ อย่างไรก็ตามแม้พวกเราเสียใจ แต่ทุกอย่างก็ต้องดำเนินต่อไป เราต้องมองไปที่เกมหน้า อีกทั้งควรมองว่ายังมีทีมอีกหลายทีมที่ต้องตกรอบไปก่อนพวกเรา”

“สำหรับกรณีของ มุสเลร่า ผมเข้าใจแม้มันจะเป็นจังหวะที่ไม่น่าพลาด แต่ทุกคนก็มีโอกาสพลาดได้เสมอ และแน่นอนว่าเขาจะคงเป็นผู้เล่นคนสำคัญของพวกเราต่อไป” กุนซือทีมชาติอุรุกวัย กล่าว

การตกรอบ 8 ทีมสุดท้าย ในเวิลด์ คัพ ครั้งนี้ นับเป็นเพียงหนที่ 2 ที่ทีมชาติอุรุกวัย ต้องจอดในรอบดังกล่าว นับตั้งแต่เข้าร่วมศึกฟุตบอลโลกมาตั้งแต่ปี 1930

นอกจากนี้ ออสการ์ ตาบาเรซ กุนซือวัย 71 เตรียมยุติการคุมทัพ “จอมโหด” อุรุกวัย หลังจบ เวิลด์ คัพ ครั้งนี้ หลังคุมทีมมายาวนานกว่า 12 ปี

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้