ที่มาของโควิด!! แมนฯ ซิตี้ เชื่อ ต้นตอติดเชื้อมาจากเกมไปบู๊ อาร์เซนอล ที่ลอนดอน

ที่มาของโควิด!! แมนฯ ซิตี้ เชื่อ ต้นตอติดเชื้อมาจากเกมไปบู๊ อาร์เซนอล ที่ลอนดอน
TNN ช่อง16
29 ธ.ค. 63
149

ทีมเรือใบสีฟ้าเชื่อว่า ที่มาของการติดเชื้อโควิด-19 จนเกิดการแพร่ระบาดภายในทีมมาจากตอนที่พวกเขาเดินทางไปยังลอนดอน เพื่อลงสนามเกมคาราบาว คัพ กับ อาร์เซนอล เมื่อช่วงกลางสัปดาห์ที่แล้ว

 

ทอล์กสปอร์ต สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานข่าวว่า แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เชื่อว่าต้นตอการติดเชื้อไวรัสโควิด-19 น่าจะมาจากตอนที่ทีมเดินทางไปกรุงลอนดอน เพื่อลงเล่นรายการ คาราบาว คัพ รอบก่อนรองชนะเลิศกับ อาร์เซน่อล เมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

"เรือใบสีฟ้า" กำลังเผชิญสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ภายในสโมสรหลังก่อนหน้านี้ ไคล์ วอล์คเกอร์ กับ กาเบรียล เชซุส และทีมสตาฟ์อีก 2 รายถูกตรวจพบว่ามีผลเป็นบวกเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา 

ล่าสุดมีนักเตะกับเจ้าหน้าที่ในทีม "เรือใบสีฟ้า" ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มอีกหลายคนส่งผลให้ พรีเมียร์ลีก สั่งเลื่อนโปรแกมที่ต้องออกไปเยือน "ทอฟฟี่สีน้ำเงิน" เอฟเวอร์ตัน ในวันจันทร์ที่ 28 ธันวาคมนี้เพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนเกมเริ่มเตะ

"ทอล์กสปอร์ต" สื่อที่มีความน่าเชื่อถือสูงของอังกฤษ รายงาน แมนฯ ซิตี้ เชื่อว่าการแพร่ระบาดโควิด-19 มาจากโรงแรมที่พวกเขาพักในกรุงลอนดอน ตอนเดินทางไปทำศึกคาราบาว คัพ รอบ 8 ทีมสุดท้ายกับ อาร์เซน่อล เมื่อวันที่ 23 ธันวาคมที่ผ่านมา

ทั้งนี้ 2 เกมถัดไปของ แมนฯ ซิตี้ ที่มีโปรแกรมเยือน เชลซี ในเกมพรีเมียร์ลีกลีกวันอาทิตย์ที่ 3 มกราคมนี้ และเกมดาร์บี้แมตช์ เมืองแมนเชสเตอร์ ในถ้วยคาราบาว คัพ รอบรองชนะเลิศ เยือน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่สนามโอลด์ แทร็ฟฟอร์ด วันที่ 7 มกราคม มีแนวโน้มต้องถูกเลื่อนออกไปเช่นกัน

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ