รีเซต
ฟ้าผ่า!! ฮัลโหลได้กลุ่มทุนใหม่ พร้อมสั่งปลดโค้ชชาย แบบยกชุด

ฟ้าผ่า!! ฮัลโหลได้กลุ่มทุนใหม่ พร้อมสั่งปลดโค้ชชาย แบบยกชุด

ฟ้าผ่า!! ฮัลโหลได้กลุ่มทุนใหม่ พร้อมสั่งปลดโค้ชชาย แบบยกชุด
kajohnjohnyos
17 กรกฎาคม 2558 ( 18:47 )
1.2K

ความเคลื่อนไหวของทีม “ฮัลโหล” ทีโอที เอสซี ทีมดังในศึกโตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ล่าสุดได้บรรลุข้อตกลงกับกลุ่มทุนรายใหม่ในการเข้ามาสนับสนุนทีมแล้ว

โดยหลังจากที่ได้มีการประชุม 3 ฝ่ายระหว่าง บอร์ดบริหารทีมทีโอทีฯ, กลุ่มทุนรายใหม่ และ “โค้ชชาย” สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ผจก.ทีม ก่อนได้ข้อสรุปว่า กลุ่มทุนรายใหม่นี้จะเข้ามาให้การสนับสนุนทีม ทีโอที เอสซี และได้มีมติปลด สมชาย ทรัพย์เพิ่ม และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ออกจากตำแหน่งแบบยกชุด ซึ่งมีผลตั้งแต่วันที่ 17 กรกฏาคม 2558 เป็นต้นไป

หลังประชุมเสร็จ “โค้ชชาย” สมชาย ทรัพย์เพิ่ม ได้เผยว่า “ตนพร้อมทำทุกอย่างเพื่อให้ ทีโอที เอสซี เดินหน้าต่อไปได้ ที่ผ่านมาตนเองได้ทุ่มเททุกอย่าง ทั้งเรื่องในสนามและนอกสนามให้กับ ทีโอที เอสซี มาโดยตลอด ดังนั้นเมื่อกลุ่มทุนใหม่มีทีมงานของตัวเองที่จะเข้ามาทำทีมแทน ตนก็พร้อมที่จะออกมาเพื่อให้ทีมก้าวต่อไป”

ทั้งนี้มีรายงานว่า กลุ่มทุนใหม่ที่เข้ามาสนับสนุน ทีโอที เอสซี ในครั้งนี้ คือกลุ่มทุน “ซีจีเอฟ” แคปปิตัล จีเอฟ ยูเค (CAPITAL GF UK Ltd.) ที่เคยมีข่าวจะเข้ามาเทคโอเวอร์สโมสร ทีโอที เอสซี เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา แต่การเจรจาครั้งนั้นได้ล้มเหลวไปเสียก่อน จนในที่สุดก็มาสำเร็จในเวลานี้

จากการโดนปลดในครั้งนี้ของ สมชาย ทรัพย์เพิ่ม และทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ทำให้ ทีโอที เอสซี จะไม่มีกุนซือที่จะคุมทัพในสัปดาห์นี้ ที่จะเปิดบ้านพบ ราชนาวี ในวันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 เวลา 20.00 น. ซึ่งต้องติดตามกันต่อไปว่า กลุ่มทุน “ซีจีเอฟ” จะตั้งใครเข้ามาทำหน้าที่แทน

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวจาก SMM SPORT
ภาพจากแฟนเพจเฟสบุ๊ค TOT SC

17-07-2558
18.45 น.

ยอดนิยมในตอนนี้