วิคตอรี สุดมั่นผ่านกิเลนผยอง ขอใช้ เอติฮัตสเตเดี้ยม เล่นรอบแรก

วิคตอรี สุดมั่นผ่านกิเลนผยอง ขอใช้ เอติฮัตสเตเดี้ยม เล่นรอบแรก
12 ก.พ. 57
4.3K

ขอบคุณรูปภาพ เพจ Muangthong United FC.

เมลเบิร์น วิคตอรี ทีมจากเอลีกมองข้ามช็อตจองใช้สนามเอติฮัด สเตเดี้ยมสำหรับการลงเล่นรอบแบ่งกลุ่มศึกเอเอฟซีแล้ว หลังมั่นใจว่าจะผ่านด่านกิเลนผยองไปได้แน่นอน

เมลเบิร์น วิคตอรี ยอดทีมจากเอลีก จะใช้สนามเอติฮัด สเตเดี้ยม เป็นสังเวียนเหย้าในเกมรอบแบ่งกลุ่มของศึกเอเอฟซี แชมเปียนส์ลีก หากสามารถเปิดรังพิชิตเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ในรอบเพลย์ออฟวันเสาร์นี้ได้ 

เอเอเอ็มไอ พาร์ค สนามเหย้าของวิคตอรีไม่สามารถใช้งานในถ้วยใบใหญ่ของเอเชียได้ เนื่องจากไม่ผ่านมาตรฐานของเอเอฟซี ทำให้พวกเขาได้ทำข้อตกลงขอใช้สนามเอติฮัดฯ สนามประจำเมืองเมลเบิร์น เป็นรังเหย้าแทนล่วงหน้าแล้ว หลังมั่นใจว่าจะสามารถผ่านด่านทีมดังจากไทยลีกได้อย่างแน่นอน 

โดยหากเมลเบิร์นฯทำตามเป้าที่วางไว้ได้ พวกเขาก็จะมีคิวเปิดสนามเอติฮัดฯ รับการมาเยือนของชุนบุค มอเตอร์ส ยอดทีมจากเกาหลีใต้ ในวันที่ 12 มีนาคม, โยโกฮาม่า เอฟ.มารินอส ทีมดังจากญี่ปุ่นในวันที่ 18 มีนาคม และกว่างโจว เอเวอร์แกรนด์ แชมป์เก่าจากจีน ในวันที่ 15 เมษายน

อย่างไรก็ตาม ยักษ์ใหญ่จากแดนจิงโจ้จะใช้สนามไซมอน สเตเดี้ยม ในการลงฟาดแข้งกับกิเลนผยองในวันเสาร์นี้ไปก่อน ติดตามรับข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้อีกทางช่องทางที่


                  
 

 

ขอบคุณข้อมูล : Goal.com  

ยอดนิยมในตอนนี้