รีเซต

'เนวิน' นำทัพ! บุรีรัมย์ ถึงเกาหลีใต้ พร้อมดวล แดกู เพลย์ออฟ ACL

'เนวิน' นำทัพ! บุรีรัมย์ ถึงเกาหลีใต้ พร้อมดวล แดกู เพลย์ออฟ ACL
มติชน
11 มีนาคม 2565 ( 17:00 )
1.7K

"ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงประเทศเกาหลีใต้เป็นที่เรียบร้อย เพื่อเตรียมทำศึก เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบเพลย์ออฟ กับ แดกู เอฟซี ในวันอังคารที่ 15 มีนาคมนี้

เมื่อวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565 ทัพ "ปราสาทสายฟ้า" บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงประเทศเกาหลีใต้อย่างปลอดภัย เพื่อเตรียมลุยศึกฟุตบอล เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ ลีก 2022 รอบเพลย์ออฟ พบกับ แดกู เอฟซี ทีมดังแห่งศึกเคลีก ในวันอังคารที่ 15 มีนาคมนี้ ที่สนาม แดกู แบงค์ พาร์ค เวลา 17.30 น.

โดยทัพ ปราสาทสายฟ้า ได้เดินทางไปเตรียมความพร้อมก่อน เป็นเวลา 3 วัน ก่อนดวลศึกสำคัญกับ แดกู เอฟซี ซึ่งมีอดีตกุนซือของพวกเขา อย่าง อเล็กซานเดร กาม่า เป็นคนคุมทัพ

ล่าสุด นายเนวิน ชิดชอบ ได้นำทัพไปถึงประเทศเกาหลีใต้ด้วยตนเองอย่างปลอดภัย พร้อมกับเปิดเผยว่า "ส่งใจไปเชียร์บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เดินทางถึงเกาหลีใต้ แล้ว ทริปนี้ ลุงเนวิน กับ โค้ชมาซะ นำทัพไปเอง ไปกันเท่าที่จำเป็น และได้รับการคัดเลือกแล้วว่าดีที่สุด เหมาะที่สุดกับการแข่งขันนัดนี้"

"ส่วนคนที่ไม่ได้ไป เพราะมี 3 แชมป์ที่เรายังต้องทำให้สำเร็จ เป็นภารกิจที่สำคัญเช่นกัน ไปทริปนี้ ทุกคนต้องอยู่ในระเบียบวินัย เคร่งครัด เพราะนี่เป็นการแข่งขันฟุตบอล ในสถานการณ์ที่ไม่ปกติ ในประเทศที่มีการติดเชื้อโควิด มากที่สุดประเทศหนึ่งในโลก"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ