ช้างศึก U17 เจ๊า แอสไพร์ อคาเดมี 1-1 ศึก Aspire Tri-Series

ช้างศึก U17 เจ๊า แอสไพร์ อคาเดมี 1-1 ศึก Aspire Tri-Series
kentnitipong
23 พ.ค. 60
747

 

ทีมชาติไทย u17 เสมอกับทีมเจ้าภาพอย่าง แอสไพร์ อคาเดมี ไปด้วยสกอร์ 1-1 ในการแข่งขันนัดแรกของศึก Aspire Tri-Series ที่ประเทศกาตาร์

 

วันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามภายในศูนย์ฝึก แอสไพร์ อคาเดมี การแข่งขันฟุตบอล Aspire Tri-Series นัดแรกของรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี พบกับ แอสไพร์ อคาเดมี เจ้าภาพ

โดยการแข่งขันรายการนี้ จะแข่งแบบสามเส้า โดยแข่งขันสองครึ่ง ครึ่งละ 40 นาที สามารถเปลี่ยนตัวได้ไม่จำกัด แต่หากเปลี่ยนออกไปแล้วจะไม่สามารถกลับมาลงสนามได้

เริ่มเกมมาแค่ 2 นาที ช้างศึก U17 มาได้ประตูขึ้นนำจากจังหวะที่ อานนท์ ประสงค์พร ได้หลุดไปดวลตัวต่อกับผู้รักษาประตู ก่อนล็อคหลบ แล้วยิงเข้าไปให้ ทีมชาติไทยขึ้นนำ 1-0

แต่นาทีที่ 5 แอสไพร์ อคาเดมี มาได้ประตูตีเสมอจากลูกฟรีคิก และเป็น อาดิ๊บ บีซูดาน โหม่งเข้าไปให้สกอร์กลับมาเท่ากันที่ 1-1

หลังจากนั้น เกมยังคงสูสี แต่ไม่มีประตูเพิ่มเติมจบครึ่งแรกทั้งสองทีมเสมอกันอยู่ 1-1

ครึ่งหลังเกมเริ่มหนักขึ้นเรื่อยๆ และไม่มีประตูเพิ่มเติมจบเกมเสมอกันไป 1-1

 

 

โปรแกรมนัดต่อไป ฟุตบอลชายทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี จะพบกับ เซา เปาโล จากบราซิล ในการแข่งขันฟุตบอล Aspire Tri-Series นัดที่สอง ที่สนามภายในศูนย์ฝึกแอสไพร์อคาเดมี ในวันที่ 23 พฤษภาคม พ.ศ. 2560 เวลา 21.30 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ชมสด!! ศึกไทยลีก และคลิปไฮไลท์ พร้อมติดตามข่าวสาร ได้ที่ Trueid App และ เว็บไซต์ Sport Trueid หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @Trueid

ยอดนิยมในตอนนี้