รีเซต
เพราะอยากชนะ! มูรินโญ่ มองจังหวะ 'ซน' ทะเลาะกับ 'ยอริส' ว่า ‘งดงาม’

เพราะอยากชนะ! มูรินโญ่ มองจังหวะ 'ซน' ทะเลาะกับ 'ยอริส' ว่า ‘งดงาม’

เพราะอยากชนะ! มูรินโญ่ มองจังหวะ 'ซน' ทะเลาะกับ 'ยอริส' ว่า ‘งดงาม’
nai_sailom
7 กรกฎาคม 2563 ( 07:30 )
689
2

นักเตะของ “ไก่เดือยทอง” ทะเลาะกันระหว่างพักครึ่งจนเพื่อนร่วมทีมต้องมาแยก แต่นายใหญ่ของทีมมองว่าจังหวะดังกล่าวเป็นเรื่องที่งดงาม

โชเซ่ มูรินโญ่ นายใหญ่ของ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ มองเหตุการณ์ที่ ซน ฮึง มิน และ อูโก้ ยอริส ทะเลาะกันในช่วงพักครึ่งของเกมที่พวกเขาเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน ว่า “งดงาม”

เหตุการณ์ดังกล่าว ยอริส กับ ซน ตีฝีปากกันในช่วงพักครึ่งเวลาที่ทีมของ มูรินโญ่ นำอยู่ 1-0 ก่อนที่ โจวานี่ โล เซลโซ่ จพต้องมาแยกทั้งคู่ออกจากกัน

มูรินโญ่ อธิบายถึงเหตุผลในการโต้เถียงกันของสองนักเตะหลังจบเกม โดยยืนยันว่า เขาดีใจที่ทั้งคู่โต้เถียงกันเพราะมีเป้าหมายเหมือนกันคืชัยชนะ

“มันงดงาม” นายใหญ่ชาวโปรตุกีส กล่าว “บางทีมันอาจจะเป็นผลมาจากการประชุมทีม ถ้าคุณอยากจะโทษใครเกี่ยวกับเรื่องนั้น ให้มาโทษผม ผมทำให้เด็ก ๆ ในทีมทะเลาะกัน เพราะพวกเขาไม่เข้าใจกันและกันมากพอ

“ผมถามพวกเขาถึงความต้องการจากอีกคนหนึ่ง ผมเป็นคนพูดเองว่าให้เขาเรียกร้องจากคนอื่น ๆ ให้มากกว่าเดิม ผมเป็นคนบอกให้พวกเขากดดันเพื่อนร่วมทีมเพื่อให้แสดงออกถึงสปิริตที่พวกเขาต้องให้ทีมออกมา

“มันเป็นสถานการณ์ที่เด็กมหัศจรรย์ที่เป็นที่รักของทุกคนในทีมอย่าง ซอนนี ถูกมองจากกัปตัน (ยอริส) ว่าเขาต้องทำอะไรให้มากกว่านี้เพื่อให้ทีมได้ผลลัพธ์ที่ต่างออกไป

“มีคำแย่ ๆ ไม่กี่คำเกิดขึ้นแต่ผมคิดว่า มันเป็นอะไรที่สำคัญต่อทีมมาก ๆ ที่จะเติบโตขึ้น และเพื่อการนั้น คุณจำเป็นต้องตอบสนองความต้องการที่มากขึ้นรวมไปถึงเรื่องอื่น ๆ และต้องมีบุคลิกที่แข็งแกร่ง

“ในตอนพักครึ่ง ผมเห็นปฏิกิริยาที่เกิดขึ้น ผมไม่มีความกังขาใด ๆ เลย ผมไม่สงสัยเลยว่าพวกเขาจะอยู่ด้วยกันจนจบแน่นอน”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ดวงดีมีชัย! ท็อตแน่ม เฉือน เอฟเวอร์ตัน 1-0 ขึ้นที่ 8 ยังได้ลุ้นไป ยูโรป้า ลีก (ชมคลิปไฮไลท์)
>>พรีวิว พรีเมียร์ลีก : อาร์เซนอล VS เลสเตอร์ ซิตี้ พร้อมลิ้งก์ดูบอลสด

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้