รีเซต
งานเข้า.! มาดริด เซ็ง เอ็มบัปเป้ พลาดซ้อมส่อชวดลงดวล แมนซิตี้ ใน UCL

งานเข้า.! มาดริด เซ็ง เอ็มบัปเป้ พลาดซ้อมส่อชวดลงดวล แมนซิตี้ ใน UCL

งานเข้า.! มาดริด เซ็ง เอ็มบัปเป้ พลาดซ้อมส่อชวดลงดวล แมนซิตี้ ใน UCL
TenAkapol
10 ธันวาคม 2568 ( 15:30 )
3

คิลียัน เอ็มบัปเป้ กองหน้า เรอัล มาดริด พลาดการลงซ้อมกับทีมส่อแววชวดลงสนามพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ในศึก UCL

คิลียัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าตัวเก่งของ เรอัล มาดริด ทีมชั้นนำในศึกลาลีกา สเปน นั้นพลาดการลงซ้อมกับสโมสรในเวลานี้ และส่อแววว่าจะชวดลงสนามพบกับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทีมชื่อดังในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ที่จะเตะในค่ำคืนนี้

อย่างไรก็ดีในเกมล่าสุดที่ผ่านมาทางทัพ "ราชันชุดขาว" ได้พ่ายให้กับ เซลต้า บีโก้ คู่แข่งร่วมลีกเดียวกัน ในเกมเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ทำให้ผู้จัดการทีมอย่าง ชาบี้ อลอนโซ่ กำลังพบกับความกดดันอย่างหนักเพราะผลงานช่วงหลังไม่เข้าตา ในเวลานี้

อย่างไรก็ตามทั้งนี้ทีมยังต้องเช็กความฟิตของ เอ็มบัปเป้ ด้วยหลังพบกับอาการกระดูกนิ้วมือแตกจากเกมดังกล่าว แต่ก่อนหน้านี้คาดหมายกันว่าเขายังลงสนามพบกับทีมของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ได้ แต่ล่าสถกเขาไม่ได้ร่วมลงซ้อมกับเพื่อนๆที่ บัลเดเบบาส สนามซ้อมของ มาดริด ในช่วงเช้าวันอังคาร ทำให้เกิดความเป็นกังวลว่าเขาอาจจะพลาดเกมสำคัญไป

ทั้งนี้ทาง เอ็มบัปเป้ ได้มีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้ออยู่แล้ว และจะต้องเข้ารับการตรวจในภายหลังเพื่อดูว่าเขาจะลงเล่นให้ "ราชันชุดขาว" ได้หรือไม่ ฟอร์มของเขาในเวลานี้นั้นช่วยทีมได้อย่างมาก หลังเขาทำไปแล้ว 16 ประตูในลาลีก้าและอีก 9 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีก

อีกทั้งนักเตะอีกคนที่พลาดการลงซ้อมคือ เอดูอาร์โด้ คามาวิงก้า แต่ถูกคาดหมายไว้ก่อนหน้านี้ว่าจะพลาดการลงสนาม เช่นเดียวกับแข้งอย่าง ดีน เฮาจ์เซ่น, ดาวิด อลาบา, ดานี่ การ์บาฆาล, เอแดร์ มิลิเตา, แฟร์ลองด์ เมนดี้ และ เทรนท์ อเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์ ที่มีอาการเจ็บรบกวน

ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
ดาวน์โหลด ทรูไอดีแอป
สัมผัสโลกไร้ขีดจำกัดกับทรูไอดี