ไปแน่นอน!! เปแอสเช ยัน เอ็มบัปเป้ ต้องการย้ายทีม ตั้งค่าตัว 200 ล้านยูโร

ไปแน่นอน!! เปแอสเช ยัน เอ็มบัปเป้ ต้องการย้ายทีม ตั้งค่าตัว 200 ล้านยูโร
ข่าวสด
25 ส.ค. 64
130

ผู้อำนวยการกีฬา เปแอสเช ยืนยัน คีลิยัน เอ็มบัปเป้ แนวรุกคนสำคัญต้องการย้ายออกจากทีมในตลาดซัมเมอร์นี้ ขณะที่สื่อรายงาน เปแอสเช พร้อมขายหากได้ค่าตัว 200 ล้านยูโร

อาจจะถึงคราวต้องโบกมือลาจริงๆ แล้ว เมื่อ เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬา ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ออกมายืนยันแล้วว่า คีลิยัน เอ็มบัปเป้ กองหน้าทีมชาติฝรั่งเศส ต้องการที่ย้ายออกจากทีมในช่วงซัมเมอร์นี้ ซึ่งทีมก็พร้อมที่จะปล่อยตัว หากมีข้อเสนอที่น่าพอใจยื่นเข้ามา

ก่อนหน้านี้มีรายงานว่า เรอัล มาดริด ได้ยื่นข้อเสนอในการคว้าตัว เอ็มบัปเป้ ที่เหลือสัญญาอยู่กับทีมถึงเดือน มิ.ย. 2020 ให้กับ เปแอสเช อย่างเป็นทางด้วยค่าตัว 160 ล้านยูโร (ราว 6.07 พันล้านบาท) อย่างไรก็ตาม ดิ แอธเลติก สื่ออังกฤษอีกสำนัก ระบุว่า เปแอสเช ได้ปัดข้อเสนอของ "ราชันชุดขาว" ไป และยังหวังว่า เอ็มบัปเป้ จะเปลี่ยนใจอยู่กับทีมต่อไป

ทว่าล่าสุด เลโอนาร์โด้ ผู้อำนวยการกีฬา เปแอสเช ให้สัมภาษณ์กับ "อาร์เอ็มซี สปอร์ต" โดยระบุว่า เอ็มบัปเป้ ต้องการที่จะย้ายทีม ขณะที่สโมสรก็พร้อมปล่อยตัวหากได้เงื่อนไขตามต้องการ

"คีลิยัน เอ็มบัปเป้ ต้องการย้ายออก นั่นดูเหมือนเป้นเรื่องที่ชัดเจน ถ้าเขาต้องการไป เราจะไม่รั้งเขาไว้ แต่ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขของเรา"

ด้าน "มิร์เรอร์" สื่ออังกฤษ ระบุว่า เปแอสเช ยอมที่จะขาย เอ็มบัปเป้ ให้กับ มาดริด ก็ต่อเมื่อได้รับค่าตัวที่ 200 ล้านยูโร (ราว 7.54 พันล้านบาท)

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ