รีเซต
เสี่ยฟลุ๊คขอโทษคัมเบะแล้ว ยันเข้าใจผิด เรื่องตบหน้า (มีคลิป)

เสี่ยฟลุ๊คขอโทษคัมเบะแล้ว ยันเข้าใจผิด เรื่องตบหน้า (มีคลิป)

เสี่ยฟลุ๊คขอโทษคัมเบะแล้ว ยันเข้าใจผิด เรื่องตบหน้า (มีคลิป)
kajohnjohnyos
7 พฤษภาคม 2558 ( 18:10 )
1.5K

ความเคลื่อนไหวจากกรณีปัญหาระหว่าง “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี ที่ถูก คัมเบะ ซูอาโอะ ผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี กล่าวหาว่า ทำร้ายร่างกายด้วยการตบหน้า ในเกมที่ทั้งสองทีมเสมอกัน 1-1 ในศึกฟุตบอลไทยพรีเมียร์ลีก 2015 เมื่อสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

ล่าสุด เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา “เสี่ยฟลุ๊ค” ธนวัชร์ นิติกาญจนา ผู้จัดการทีม ราชบุรี มิตรผล เอฟซี พร้อมด้วย บุญยิ่ง นิติกาญจนา ประธานสโมสรเดินทางมาชี้แจงกรณีกระทบกระทั่งกับ คัมเบะ ซูอาโอะ ผู้ฝึกสอนชาวญี่ปุ่นของนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ต่อคณะอนุกรรมการพิจารณามารยาท วินัย และข้อประท้วง ของ ไทยพรีเมียร์ลีก

ทีพีแอล ออกหนังสือเชิญให้ เสี่ยฟลุ๊ค และ มารดา เข้ามาสอบสวนหลังจากส่งเพียงตัวแทนเข้ามาเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา ขณะที่คู่กรณีอย่าง คัมเบะ ได้เข้ามาให้ข้อมูลด้วยตนเองเรียบร้อยแล้ว หลังเข้าแจ้งความต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าถูกทำร้ายร่างกาย

ผู้จัดการทีมราชันมังกร ให้สัมภาษณ์หลังออกจากห้องประชุมว่า “ผมเชื่อว่าทุกคนคงได้เห็นข้อเท็จจริง จากคลิปต่างๆ ที่โชว์ออกมาแล้วว่า สิ่งที่ผมโดนกล่าวหา มันไม่เป็นความจริง กับข้อกล่าวหาที่ว่าผมได้ทำร้ายร่างกาย ตบหน้าโค้ชฝั่งตรงข้าม”

“ถึงวันนี้ด้วยหลักฐานจะบอกว่าผมบริสุทธิ์ แต่ผมก็ต้องขอโทษผ่านสื่อนะครับ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะว่าด้วยวุฒิภาวะของผม สิ่งที่ผมปฏิบัติไปหรือแอ็คชั่นที่ผมทำไป อาจจะทำได้กับโค้ชบางคน แต่กับโค้ชบางคนที่อาจจะมีวัฒนธรรมที่ต่างกันไป มันก็เป็นเรื่องที่ไม่สมควร อันนี้ผมก็ต้องขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นมา ณ ที่นี้ด้วย”

คณะอนุกรรมการฯ ยังได้ออกหนังสือเชิญ สุปรีชา เครือบคนโท ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนทีมนครราชสีมา ที่มีภาพปรากฏในคลิปวีดีโอว่าไปกดคอของ ธนวัชร์ ในจังหวะต่อเนื่องจากเหตุชุลมุน ในวันอังคารนี้ ก่อนจะประกาศบทลงโทษ

“เรื่องที่ผมโดนกล่าวหา หรือที่ผมโดนทำร้ายก็เป็นเรื่องของอนุกรรมการที่จะตัดสินต่อไปเพราะทุกอย่างมันมีหลักฐานในตัวเอง ไม่ว่าผลการตัดสินจะเป็นอย่างไรผมก็ยอมรับ”

“มันเป็นประสบการณ์ครั้งแรกที่ส่วนตัวเกิดมาก็ไม่เคยไปแจ้งความจับใครแล้วก็ไม่เคยมีใครแจ้งความจับผม รู้สึกเสียใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น จริงๆ มันเป็นเรื่องที่ไม่มีอะไรเลยด้วยซ้ำ แล้วก็ไม่น่าจะเป็นเรื่องแต่มันก็กลายเป็นเรื่องใหญ่ขึ้นมาซึ่งมันเป็นบทเรียนสำคัญของผมมากๆ” เสี่ยฟลุ๊คทิ้งท้าย

 คำชี้แจง หลังจากคุณฟลุ๊ค ออกจากห้องครับ

Posted by Ratchaburi Mitr Phol FC on Wednesday, 6 May 2015


prasert seehawong @ Youtube

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนได้ที่ช่องทาง
 
 
ตาราง : บอลไทยและบอลนอก
ตาราง : บาสเก็ตบอลและกีฬาอื่นๆ

ขอขอบคุณข่าวจาก Goal Thailand
คลิปจากแฟนเพจเฟสบุ๊ค สโมสรราชบุรี มิตรผล เอฟซี และ Siamsport
07-05-2558
18.08 น.

ยอดนิยมในตอนนี้