เห็นโมเดลยังขนลุก!! จิ้งจอกสยาม ทุ่มทุนหนุนบอลไทย สร้างศูนย์ฝึกใกล้เมืองกรุง

เห็นโมเดลยังขนลุก!! จิ้งจอกสยาม ทุ่มทุนหนุนบอลไทย สร้างศูนย์ฝึกใกล้เมืองกรุง
Offside
17 ก.พ. 59
5.7K

 
ข่าวดีสุดๆสำหรับแฟนบอลชาวไทย และทัพแข้ง “ช้างศึก” ทีมชาติไทย ทั้งปัจจุบัน และอนาคต เมื่อมีกระแสข่าวจากฟากฝั่งอังกฤษว่า เลสเตอร์ ซิตี้ สโมสรแห่ง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ และกลุ่มทุนจาก คิง พาวเวอร์ จะเข้ามาอุดหนุนบอลไทยอย่างเต็มเหนี่ยว โดยมีแผนการใหญ่ ศูนย์ฝึกฟุตบอลมาตรฐานลีกเมืองผู้ดี

       เลสเตอร์ ซิตี้ ทีมจ่าฝูงศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ณ เวลานี้ ซึ่งมี คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เจ้าของทีม  และกลุ่มทุน‪‎คิงพาวเวอร์ เป็นผู้สนับสนุน กำลังช่วยสานฝันให้กับฟุตบอลไทยอย่างแท้จริง ด้วยการทุ่มทุนเตรียมสร้าง ศูนย์ฝึกฟุตบอลระดับคุณภาพเทียบเท่า “จิ้งจอกสยาม” มีอยู่ที่เมืองผู้ดีในเวลานี้ ซึ่งเป็นตามคำกล่าวเป็นนโยบายของ นายกสมาคมฟุตบอลคนใหม่ พล.ต.อ. สมยศ พุ่มพันธ์ม่วง ได้เคยให้ไว้ก่อนได้รับเลือกตั้ง

         นโยบายใหญ่ครั้งนี้ของ “บิ๊กอ๊อด” ที่ร่วมมือกับทาง เลสเตอร์ ซิตี้ จากสัมพันธ์อันดีของสองฝ่าย จะช่วยพัฒนาฟุตบอลไทยอย่างยั่งยืนตามแผนที่วางไว้ โดยจะไม่ได้มีแค่เพียงสนามเท่านั้น แต่ฝั่งทีมงานสต๊าฟฟ์ เลสเตอร์ ก็จะช่วยเป็นธุระจัดหาเพื่อดูแล บุคลากรลูกหนัง ในอนาคต เพื่อสานฝันสู่ฟุตบอลโลกของชาวไทยให้เป็นจริง

          ลือกันว่าการสร้าง ศูนย์ฝึกแห่งใหม่ของ ฟุตบอลทีมชาติไทย จะสร้างขึ้นนอกเมืองกรุงเทพ โดยปักหลักวางรากฐานกันที่ สมุทรปราการ ซึ่งข้อมูลข้างต้นทั้งหมด รอการยืนยันอีกครั้งโดย พล.ต. สมยศ ซึ่งเวลานี้เดินทางไปแสดงตัวกับ AFC ในตำแหน่งใหม่ที่มาเลเซียนั่นเอง

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้