รีเซต
ไม่โดนใจ.! คล็อปป์ ยังหาแข้งใหม่ต่อเนื่อง แต่ต้องเป็นคนที่ใช่เท่านั้น

ไม่โดนใจ.! คล็อปป์ ยังหาแข้งใหม่ต่อเนื่อง แต่ต้องเป็นคนที่ใช่เท่านั้น

ไม่โดนใจ.! คล็อปป์ ยังหาแข้งใหม่ต่อเนื่อง แต่ต้องเป็นคนที่ใช่เท่านั้น
TenAkapol
27 สิงหาคม 2565 ( 15:30 )
292

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ออกมายืนยันว่า สโมสรยังคงเฟ้นหาแข้งรายใหม่อยู่ต่อเนื่อง แต่ถึงอย่างนั้นนักเตะคนดังกล่าวต้องเป็นคนที่ใช่สำหรับทีมเท่านั้น และราคาต้องสมเหตุสมผลด้วย 

เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล ทีมชั้นนำในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ออกมายืนยันว่า สโมสรยังคงเดินหน้ามองหาการเสริมทัพเข้ามาเพิ่มก่อนตลาดซื้อขายปิด แต่ยังไงก็ต้องเป็นนักเตะที่ใช่เท่านั้น เดิมที กุนซือชาวเยอรมัน ตั้งใจที่จะยึดนักเตะชุดเดิมเป็นหลัก แต่ก็ยอมรับว่าเขาอยากได้กองกลางเพิ่มอีกคน หลังโดนปัญหาอาการเจ็บเล่นงานนักเตะอย่างหนักในเวาลานี้ 

อย่างไรก็ตามทัพ "หงส์แดง" ในเวลานี้พวกเขาต้องขาดนักเตะไปถึง 10 ราย ในเกมที่แพ้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในนัดที่ผ่านมาและแม้กำลังมองหานักเตะใหม่ แต่ คล็อปป์ ย้ำว่าแข้งรายนั้นต้องเป็นนักเตะที่ใช่และราคาต้องสมเหตุสมผลถึงจะรับพิจารณา

จากที่หลายฝ่ายมองว่าทีม "หงส์แดง" ทำไมถึงไม่เสริมทัพแดนกลาง ทำให้ คล็อป ได้เผยว่า "อันที่จริงเราทำงานเรื่องนี้กันอย่างต่อเนื่องนะ แต่เราพูดถึงหลายๆเหตุผลได้ว่าทำไมบางครั้งถึงไม่มีอะไรเกิดขึ้น บางครั้งนักเตะแพงเกินไป, บางครั้งพวกเขาไม่ใช่นักเตะที่ใช่ จากนั้นสถานการณ์ก็เปลี่ยนไป แต่สิ่งนึงที่ยังสำคัญนั่นคือต้องเป็นนักเตะที่ใช่ เรายังมองหาอยู่และจะดูว่ามีอะไรเกิดขึ้นหรือไม่ ผมไม่ทราบหรอกนะ

ในส่วนนี้ผมไม่มีอะไรให้ต้องชี้แจงในการซื้อผู้เล่นใหม่ ส่วนฟอร์มการเล่นของทีม นักเตะก็ไม่มีอะไรต้องซีเรียสต่อกัน เมื่อคุณถกเถียงหลายๆสิ่งกันในสนาม โดยเฉพาะปัจจุบันมันดูซีเรียสยิ่งขึ้น เพราะมีกล้องเต็มไปหมด ดังนั้นไม่มีปัญหาอะไรหรอก สมัยผมค้าแข้งผมก็ค่อนข้างเจ้าอารมณ์และผมก็พูดแบบนั้นกับเพื่อนร่วมทีมบ่อยกว่าที่จะไม่ได้พูด

ทั้งนี้พวกเราเริ่มจะมีข่าวดีมาบ้างหลัง โจเอล มาติป, เคอร์ติส โจนส์ และ ธิอาโก้ อัลคันทาร่า ใกล้กลับมาแล้ว ส่วน ดิโอโก้ โชต้า ก็ไล่หลังทั้งสามคนอยู่ไม่ไกล คาดว่าพวกเขาน่ามาช่วยทีมเราไว้ได้ทันอยู่ ผมเชื่ออย่างนั้น" 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้