ระเบิดปลอม!! ตำรวจผู้ดีเผย ต้นเหตุยกเลิกเตะ แมนยู-บอร์นมัธ เลื่อนคิกออฟอังคารนี้

ระเบิดปลอม!! ตำรวจผู้ดีเผย ต้นเหตุยกเลิกเตะ แมนยู-บอร์นมัธ เลื่อนคิกออฟอังคารนี้
Offside
16 พ.ค. 59
456

สำนักงานตำรวจของอังกฤษเปิดเผยข้อมูล หลังเหตุต้องยกเลิกเกมการแข่งขันฟุตบอล พรีเมียร์ลีก นัดสุดท้าย ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พบกับ บอร์นมัธ ต้องมีอันยุติไปจากสาเหตุพบวัตถุแปลกปลอมต้องสงสัย จนต้องอพยพแฟนบอลออกจากสนามก่อนแข่งไม่กี่นาที เป็นเพียงแค่ระเบิดปลอมเท่านั้น โดยจะกลับมาเตะกันอีกครั้งในวันอังคารนี้

       ตำรวจกรุงแมนเชสเตอร์ ซึ่งเข้าเคลียร์เหตุการณ์ฉุกเฉินที่สนาม โอลด์ แทรฟฟอร์ด ได้เปิดเผยว่า สิ่งแปลกปลอมดังกล่าวที่พบ เป็นเพียงแค่ชุดรูปแบบระเบิดปลอม ของบริษัทรักษาความปลอดภัย ที่ใช้สำหรับซ้อมรับมือ แต่กลับกลายเป็นว่าไม่ได้นำออกจากพื้นที่ในช่วงแข่งขัน จนเกิดการเข้าใจผิด และเป็นเรื่องใหญ่โต

       มีข่าวลือว่า ความเสียหายที่ต้องเลื่อนเตะครั้งนี้ นับเป็นเงินหลักล้านบาทไทย ซึ่งสโมสร แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเรียกเก็บเงินกับต้นเรื่องคือบริษัทรักษาความปลอดภัย พร้อมกับจะยกเลิกสัญญาทั้งหมดอีกด้วย ซึ่งรอการยืนยันอีกครั้งจากทางสโมสร

 

 

        ส่วนเกมการแข่งขัน แมนยู-บอร์นมัธ ที่เลื่อนออกไป พรีเมียร์ลีก ประกาศให้เลื่อนไปเตะวันอังคาร 17 พฤษภาคม เวลา สองทุ่มตรง (เช้าวันพุธ 18 พฤษภาคม ตี 2 ตามเวลาไทย) โดยที่ “ปีศาจแดง” มีคิวจะเตรียมตัวเล่นนัดชิงชนะเลิศ เอฟเอ คัพ กับ คริสตัล พาเลซ ในปลายสัปดาห์นี้ และมีเหล่าแข้งหลายคนต้องกลับไปเตรียมตัวเข้าแคมป์ทีมชาติ สู้ศึกฟุตบอล ยูโร 2016 อีกด้วย

 

 

ภาพ : MPIC & Manutd.com

ยอดนิยมในตอนนี้