สยบข่าวลือดึงกวินทร์! บิ๊กขจร ยัน ไมค์ ฮาเวน่าร์ นักเตะคนสุดท้ายที่ เสริมทัพลุย ไทยลีก 2019

สยบข่าวลือดึงกวินทร์! บิ๊กขจร ยัน ไมค์ ฮาเวน่าร์ นักเตะคนสุดท้ายที่ เสริมทัพลุย ไทยลีก 2019
Supanat
16 ธ.ค. 61
43

คุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ยืนยันว่า ไมค์ ฮาเวน่าร์ คือนักเตะคนสุดท้ายที่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะเสริมทัพในฤดูกาลนี้

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่า “ตอง” กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ผู้รักษาประตูทีมชาติไทย ที่ค้าแข้งอยู่กับ โอเอช ลูเวิน ในเบลเยี่ยม จะกลับมาค้าแข้งในไทยลีกอีกครั้ง โดยคาดเดากันว่าเป็น ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พร้อมทุ่มเงินดึงตัวกลับมา และเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด สโมสรเดิมอีกหนึ่งสโมสรที่มีข่าวลืออยู่

ล่าสุด คุณขจร เจียรวนนท์ ประธานสโมสร “แข้งเทพ” ยืนยันในงาน แถลงข่าว “การแข่งขันฟุตบอล เจลีก เอเชีย ชาเลนจ์ 2019” และเปิดตัว ไมค์ ฮาเวน่าร์ กองหน้าชาว ญี่ปุ่น เข้ามาเป็นโควต้าเอเชีย และจะเป็นนักเตะคนสุดท้ายที่ ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด จะเสริมทัพเข้าร่วมทีม

“ทุกคนคงเห็นการเสริมทัพของเรา นักเตะคนสุดท้ายของเราที่จะเสริมทัพ นั่นก็คือ ไมค์ ฮาเวน่าร์”

“ปีนี้เราเสริมทัพกันเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นตัวทีมชาติไทย รวมไปถึงนักเตะโควตาอาเซียน และเอเชีย เป็นการเสริมทัพที่เรียกว่า เยอะที่สุดของเราแล้ว ผมคิดว่ามันถึงเวลาแล้ว ที่เราจะขึ้นมาลุ้นแชมป์เต็มตัว ยังไงปีนี้ก็ขอเป็นแชมป์นะครับ ทั้งในลีกและบอลถ้วย เป้าหมายคือแชมป์ทั้งหมด”

ตอนนี้ แบงค็อก เสริมผู้เล่นเข้ามาแล้ว 4 คน ไล่ตั้งแต่ ทริสตอง โด, พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา,  อานนท์ อมรเลิศศักดิ์, เนลสัน โบนีญ่า และไมค์ ฮาเวน่าร์ กลายเป็นนักเตะคนที่ 5 ที่ บียูเอฟซี คว้ามาในฤดูกาลนี้

ยอดนิยมในตอนนี้